fbpx

Đỗ Nguyễn Hoàng Nam – “Thi IELTS không khó như mình tưởng nên hãy tự tin”

Bảng vàng thành tích

Bạn Đỗ Nguyễn Hoàng Nam – Học viên lớp PRE-SENIOR 58
Listening: 8.0
Reading: 8.5
Writing: 6.0
Speaking: 6.5
IELTS overall: 7.5

Đỗ Nguyễn Hoàng Nam Quyết định chọn TIW làm điểm đến ôn luyện IELTS

Hoàng Nam đang là học sinh lớp 12 trường trung học phổ thông Đoàn Kết – Hai Bà Trưng. Nam quyết định thi IELTS để có thể dùng chứng chỉ xét tuyển vào đại học – trường Đại học Bách Khoa. Thấy The IELTS Workshop được đáng giá cao trên facebook nên Nam đã lựa chọn trung tâm là nơi ôn luyện.

Quá trình học tập tại TIW của Hoàng Nam

Học tập với khóa Pre-Senior 58 tại TIW

Tham gia khóa học Pre-Senior 58 (đầu ra 6.0 IELTS), chia sẻ với TIW, Nam nói:

“Trong quãng thời gian học tại lớp PS58, em có được học thầy Tùng Phan và cô Trang. 2 thầy cô đều rất vui tính, dạy dễ hiểu và đặc biệt rất gần gũi với học sinh. Thầy Tùng thường hay đùa để không khí lớp học bớt căng thẳng, lớp em lúc nào cũng vui vẻ nhưng học tập cực kì hiệu quả. Thầy còn cho em làm lớp trưởng nữa. 

Em nhận thấy kĩ năng Speaking của mình được cải thiện rất nhiều sau 1 khoá học tại TIW, trước đây khả năng nói tiếng Anh của em bằng không. Thế nhưng nhờ được luyện tập rất nhiều trên lớp với thầy Tùng Phan và các bạn trợ giảng, Speaking của em đã đạt được band điểm 6.5. Các bạn trợ giảng cũng rất nhiệt tình, chia sẻ cho bọn em nhiều kinh nghiệm đến từ bản thân những bạn ấy trong quá trình đi thi IELTS.”

Quá trình rèn luyện kỹ năng

Hoàng Nam chia sẻ thêm:

“Để đạt được điểm Listening 8.0 và Reading 8.5, em có áp dụng bí quyết của thầy Tùng trong quá trình luyện tập và làm bài thi chính là đọc qua bài 1 lượt rồi mới làm bài. Đặc biệt là kĩ năng đọc, đọc hết đọc hiểu xong em mới bắt đầu làm bài. Về tiếng Anh em cũng không học nhiều, em thường xem youtube bằng tiếng Anh từ lâu rồi, đây cũng có thể được coi là 1 cách ôn luyện.”

Lời khuyên của em dành cho các bạn đang trong quá trình ôn luyện đó chính là: “Đi thi IELTS không khó như mình tưởng nên hãy tự tin, cố gắng nghe giảng trên lớp để hiểu bài và nếu có thời gian ở nhà thì nên xem lại bài để củng cố kiến thức.” Lời cuối cùng, em muốn cảm ơn 2 thầy cô vì đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập tại trung tâm.

Chúc mừng bạn Đỗ Nguyễn Hoàng Nam đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Pre-senior tại TIW để đạt được điểm số như bạn Hoàng Nam nhé!

khóa học pre senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo