fbpx

Minh Anh – Gương mặt tiếp theo của TIW chinh phục 8.0 IELTS

“Em đã có hứng thú học ngay từ buổi đầu tiên” – Đó là những lời chia sẻ của Minh Anh sau khóa Senior tại The IELTS Workshop. Minh Anh đã vượt đến 1.5 band đầu ra sau khóa Senior aim 6.5. Cùng xem chia sẻ của cô bạn sinh viên học viện Ngân hàng về hành trình học IELTS tại TIW nhé.

ĐỖ THỊ MINH ANH – SR41 – OVERALL: 8.0
LISTENING: 9.0 – READING: 8.5 – WRITING: 6.5 – SPEAKING: 7.0

Quá trình rèn luyện của Đỗ Thị Minh Anh

“Trước đây em cũng chưa từng học IELTS, cũng chưa từng tìm hiểu về các trung tâm cả. Lên mạng tìm kiếm thấy mọi người rỉ tai nhau về một trung tâm “vừa to vừa nổi”, bạn bè lại cũng giới thiệu, nên em đã quyết định theo học tại The IELTS Workshop.

Từ ngay buổi học đầu tiên em đã cảm thấy rất hứng thú, và sự hài lòng này cũng kéo dài suốt thời gian ở TIW. Khóa học Senior giúp em cải thiện nhiều về Writing và Speaking, 2 kỹ năng mà trước kia em chưa có nhiều cơ hội được thực hành. Em may mắn được học lớp do thầy Đặng Trần Tùng chủ nhiệm, thầy rất vui tính, cách giảng dạy logic và dễ hiểu.

Để đạt được kết quả như hiện tại, em cũng không học thêm gì quá nhiều, trên lớp nghe thầy giảng, về nhà làm bài tập theo giáo trình của TIW. Cộng với một số hoạt động như luyện Listening trên Youtube, tự luyện nói một mình,… là tự tin đi thi thôi. Em cũng muốn gửi lời cảm ơn bạn Trang – trợ giảng của lớp, là người có chuyên môn và accent tốt đã hỗ trợ và góp ý cho em khi luyện Speaking.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo