fbpx

Trung Hiếu: THE IELTS WORKSHOP đã thay đổi suy nghĩ của em về một trung tâm tiếng Anh

Bạn Đỗ Trung Hiếu đã đạt được 7.5 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên của mình sau khi kết thúc khóa học Senior 22 của thầy Đặng Trần Tùng. Sắp tới bạn sẽ chuẩn bị tiến đến kỳ thi đại học, và với tấm bằng IELTS trong tay, TIW tin chắc bạn sẽ thành công trên con đường học vấn của mình. Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn trong bài viết dưới đây:

HỌC VIÊN: ĐỖ TRUNG HIẾU – SR22 – IELTS OVERALL: 7.5
LISTENING: 9.0; READING: 8.0; WRITING: 6.0; SPEAKING: 6.5

“Được đến và học tập tại The IELTS Workshop là một trải nghiệm rất tuyệt vời đối với em. Tại TIW, em cảm nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ từ đội tư vấn, các giảng viên cho tới các bạn trợ giảng. Trong suốt quá trình học, em đã được mọi người hỗ trợ rất nhiều.

Điều ấn tượng nhất của em tại TIW chắc chắn là thầy Tùng, thầy có sức ảnh hưởng lớn đến các học viên trong lớp. Trong khi dạy học, thầy có cách truyền đạt rất dễ hiểu, súc tích các tips có thể áp dụng được vào trong bài thi thật. Có lẽ nhờ “bí kíp” của thầy mà em đạt được điểm 7.5 Overall ngay trong lần thi đầu tiên.

Em đã từng nghĩ rằng, đi học tại một trung tâm tiếng Anh có thể sẽ nhàm chán và nghiêm túc nhưng TIW đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ ấy của em.

Mọi người trong lớp đều mang trong mình nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực. Và một khi học viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên, giao tiếp cũng dễ dàng hơn và việc học hỏi cũng tốt hơn rất nhiều.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo