Sau gần 4 năm thành lập, The IELTS Workshop luôn tự hào là thương hiệu được nhiều bạn trẻ tin tưởng, không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn vì môi trường học năng động, sáng tạo, không nhàm chán. Một yếu tố cốt lõi cho sức hút của trung tâm này đối với giới trẻ học IELTS, chính là đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop.

Đội ngũ giáo viên The IELTS Workshop sở hữu trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên tại The IELTS Workshop được dẫn dắt bởi thầy Đặng Trần Tùng – một gương mặt không hề xa lạ gì trong cộng đồng học IELTS Việt Nam với 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0/9.0 IELTS.

Với mục tiêu đặt kết quả và sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu, The IELTS Workshop đặc biệt chú trọng đến trình độ của giảng viên và chất lượng đào tạo.

giáo viên the ielts workshop
Theo dõi profile của giáo viên và trợ giảng nhà The IELTS Workshop, chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Tiêu chuẩn về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm

Về chuyên môn, 100% giáo viên các lớp IELTS đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy. Nhiều giáo viên là cử nhân/ thạc sĩ ngành Sư phạm, Ngôn ngữ, sở hữu chứng chỉ sư phạm và ngôn ngữ khác như:

  • CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults – Giảng dạy tiếng Anh cho người lớn);
  • TESOL (Teachers of English to Speakers of Other Languages – Giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh);
  • CPE (Certificate of Proficiency in English – Chứng chỉ chứng nhận trình độ tiếng Anh bậc cao nhất của Cambridge);

Giáo viên Đặng Trần Tùng người đầu tiên tại Việt Nam 4 lần đạt điểm số tuyệt đối 9.0/9.0 IELTS Overall tại địa điểm thi British Council Việt Nam.

Đến tháng 10/2020, The IELTS Workshop có 10 giáo viên Việt Nam 8.5 IELTS gồm: Trần Duy Long (2 lần 8.5 IELTS Overall), Đặng T. Bích Phương (2), Nguyễn Thùy Dương, Ngô Phương Anh, Nguyễn Hương Trà, Nguyễn Thanh Tùng, Lưu Nguyên Nhung, Phạm Hùng Hậu, Hồ Ngọc Thương, Ngô Bình Anh Khoa.

Nhiều thầy cô từng học tập, làm việc và sinh sống ở Mỹ, Úc, Châu Âu,… trong nhiều năm. Vốn hiểu biết về văn hóa quốc tế cũng như các kinh nghiệm xin học bổng, du học,… cũng sẽ được các thầy cô chia sẻ trong các lớp học tại The IELTS Workshop.

Đội ngũ trợ giảng của The IELTS Workshop cũng được nhiều bạn học viên ưu ái nhờ chuyên môn và sự nhiệt huyết. 100% trợ giảng các lớp IELTS sở hữu chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học.

trợ giảng the ielts workshop
Không chỉ học trên lớp, học viên còn được trợ giảng hỗ trợ ngoài giờ và tại thư viện

Hệ thống tuyển dụng giảng viên với 6 vòng đào tạo khắt khe

Tuy nhiên, để có thể chính thức nhận lớp tại trung tâm, tất cả thầy cô phải trải qua 6 vòng demo cực kỳ khắt khe và thường xuyên tham gia các buổi IELTS Teacher Training. Đồng thời, được hướng dẫn, đào tạo bài bản dưới sự giám sát của giảng viên chủ nhiệm – thầy Đặng Trần Tùng và tham gia các buổi training bởi chuyên gia IELTS người bản địa.

Đối với giáo viên The IELTS Workshop: “Giáo viên không chỉ là một nghề”

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn khi tiếp xúc với các thầy cô ở The IELTS Workshop. Đó là bởi vì điều tâm đắc nhất của những “nhân vật” đáng ngưỡng mộ này không nằm ở việc người giáo viên sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ bao nhiêu, mà chính là làm thế nào để truyền đạt đến học viên một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

giáo viên the ielts workshop
Với những thành viên trẻ tuổi, tài năng tại TIW, giáo viên không chỉ là nghề mà còn là đam mê

Trên tinh thần tạo dựng môi trường học IELTS cởi mở, sáng tạo, đội ngũ giảng viên và trợ giảng của The IELTS Workshop luôn quan niệm rằng: Các thầy cô giáo là người định hướng và khuyến khích kỹ năng tự-học-chủ-động, hỗ trợ tối đa để các bạn thành thạo những kiến thức được học, cũng như nhuần nhuyễn các kỹ thuật làm bài cần thiết. Bên cạnh đó, giáo viên cũng phải là người quan tâm và theo sát việc học của học viên để các bạn đạt được kết quả tốt nhất.

giáo viên the ielts workshop
Thầy cô TIW cũng thường xuyên tham gia làm diễn giả tại các buổi hội thảo, workshop quy mô lớn về IELTS

Chính vì vậy, bạn sẽ cảm nhận ở đội ngũ giảng viên và trợ giảng của The IELTS Workshop luôn có một sự nhiệt tình và thân thiện vô cùng. 

Đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop cam kết mang đến cho bạn môi trường học hoàn toàn khác biệt. 100% học viên đi học và làm bài tập đầy đủ sẽ đạt đầu ra đúng theo tiêu chuẩn từng khóa học. Săn ngay tấm vé được gặp những thầy cô tài năng, nhiệt huyết của The IELTS Workshop ngay nhé!

Củng cố tiếng Anh trước IELTS

Foundation & Freshman

Chi tiết
IELTS cơ bản

Sophomore & Junior

Chi tiết
IELTS chuyên sâu

Pre-senior & Senior

Chi tiết
IELTS nâng cao

Master Writing & Speaking

Chi tiết