fbpx

Duy Anh 7.0 và đam mê chinh phục IELTS

Bên cạnh các học viên thi IELTS với mục tiêu đạt được một số điểm target nhất định, TIW đã đồng hành cùng những bạn coi IELTS như một hành trình để chinh phục. Và Duy Anh, học viên lớp Junior 26 là một trong số đó. Cùng nghe những chia sẻ của Duy Anh ngay bây giờ nhé!

HỌC VIÊN: NGUYỄN DUY ANH – LỚP JUNIOR 26 IELTS OVERALL: 7.0
LISTENING: 6.5; READING: 7.5; WRITING: 6.0; SPEAKING: 7.0

Thi lại IELTS sau 3 tháng chỉ vì “thích” chinh phục

Sau khi kết thúc khoá JR26, Duy Anh đi thi IELTS và có kết quả lần 1 vào đầu tháng 5 năm nay với số điểm là 6.5. Sau 3 tháng, cậu bạn tiếp tục thi lần 2 và đạt 7.0.

“Nhiều người sẽ nghĩ mình thật “kỳ” khi cứ thi đi thi lại. Nhưng có lẽ bởi cái tính thích thử thách của mình lớn quá nên mình sẽ cứ tiếp tục chinh phục nó thôi. Mục tiêu ban đầu của mình là thi IELTS để đi du học Canada. Nhưng sau mỗi lần thi, điểm số không phải tất cả những gì mình nhận được, mà bên cạnh đó là những kĩ năng và trải nghiệm mà chỉ có khi thi rồi bạn mới biết.”

Nhờ luyện tập Nói khá nhiều với trợ giảng mà kỹ năng Speaking của Duy Anh được cải thiện đáng kể.

Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc tìm partner để học Speaking cùng nhưng may mắn là mình luôn có các bạn trợ giảng ở thư viện của TIW hướng dẫn và luyện nói cùng. Ngoài ra mình còn theo học lớp Passing Foot của thầy Tùng nữa.

Cách học của Duy Anh là lên mạng tìm các topic Speaking trước. Sau đó, cậu bạn sẽ ngồi brainstorm (lên ý tưởng) cho từng câu hỏi ra giấy rồi mới luyện cùng partner. “Hãy chắc chắn rằng ít nhất bạn đã tìm hiểu về đề đó trước khi bắt tay vào luyện cùng partner, như vậy sẽ hiệu quả hơn nhiều!”

Một lần nữa, chúc mừng Duy Anh vì đã đạt số điểm 7.0 IELTS. Mong rằng bạn luôn thành công với những dự định và mục tiêu của mình nhé

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo