fbpx

Giáo viên Dương Hiếu Hạnh

Cô Hiếu Hạnh là một người rất tận tâm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Học viên thường nói rằng “cô là nguồn cảm hứng học tiếng Anh của em”, điều này cho thấy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là người truyền lửa tiếp nối niềm đam mê học tập đến các học viên.

Profile giáo viên Dương Hiếu Hạnh

Cô Hiếu Hạnh hiện đang là giáo viên giảng dạy các khoá  Foundation & Freshman (IELTS 0 – 3.0+)Sophomore (IELTS 3.0 – 4.0+) tại The IELTS Workshop.

  • Đạt chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh CELTA Pass B
  • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh/IELTS
  • Đạt giải Ba cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp Thành phố
  • Cử nhân Tài chính Ngân hàng loại giỏi (Chương trình CLC) – Đại học Ngoại Thương
  • Đạt giải Ba cuộc thi Nghiên cứu khoa học trường Đại học Ngoại thương 

Bảng điểm IELTS của cô Hiếu Hạnh

Cô Hiếu Hạnh là người đạt điểm tối đa 9.0 IELTS ở hai kỹ năng Listening và Reading. Cụ thể:

IELTS OVERALL: 8.0 

  • Listening: 9.0
  • Reading: 9.0
  • Writing: 7.5
  • Speaking: 7.0

Phong cách giảng dạy và chia sẻ của cô Hiếu Hạnh về lớp học thú vị tại TIW

Gắn bó với TIW từ khi còn là trợ giảng cho đến thời điểm hiện tại, khi được hỏi về cơ duyên trở thành giáo viên của The IELTS Workshop, cô Hiếu Hạnh cho biết:

“Tất cả đều bắt nguồn từ ấn tượng với thầy Tùng Đặng khi mình mới bắt đầu ôn luyện IELTS. Do rất ngưỡng mộ thầy nên mình đã apply vào làm trợ giảng tại TIW. Trộm vía có vẻ khá hợp với TIW nên sau đó mình đã trở thành giáo viên và đến nay đã gắn bó được với TIW 4 năm có lẻ <3”

Phương pháp giảng dạy

Nếu ai đã từng có cơ hội trải nghiệm các lớp học tại TIW cùng cô Hiếu Hạnh thì đều biết rằng cô luôn tạo bầu không khí trong lớp học một cách thoải mái để các bạn học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Thêm vào đó, trong mỗi buổi học cô đều mang đến những hoạt nhóm sáng tạo giúp cho buổi học thêm năng động và hấp dẫn hơn.

Ngoài những kiến thức IELTS học thuật, cô Hiếu Hạnh luôn muốn mang tới cho các bạn nguồn cảm hứng khi học Tiếng Anh, để các bạn không còn cảm thấy Tiếng Anh là một môn học khô khan hay khó nhằn mà thật ra có rất nhiều điểm thú vị.

Câu chuyện thú vị tại TIW

Điều đặc biệt tại mỗi lớp học của cô Hiếu Hạnh là bầu không khí gần gũi, thân thiện giữa cô và các học viên, cô Hiếu Hạnh chia sẻ: “Học sinh luôn cảm thấy thoải mái khi chia sẻ quan điểm cá nhân và sẵn sàng lắng nghe quan điểm của các bạn cùng lớp“. Điều này sẽ tạo sự kết nối và gắn kết trong mỗi buổi học giúp các học viên chủ động trong học tập hơn.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW cô Hiếu Hạnh chia sẻ:

“Đó là những dịp học viên tặng quà ngày 20.11 hay học viên tặng quà Trung Thu và điều ấn tượng nhất khi học viên bảo rằng cô là nguồn cảm hứng học Tiếng Anh của em”

Cô Hiếu Hạnh thường nhắc nhở tới những học viên của mình rằng ” Trong quá trình ôn luyện hãy tập trung làm một bài nhiều lần thay vì làm nhiều bài một lần. Điều này sẽ giúp các bạn nắm chắc từng kiến thức, từng bài học để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS mang tính bước ngoặt của cuộc đời mình”

“Những lúc bạn cảm thấy kiệt sức nhất chính là lúc bạn lên dốc” – Cô Hiếu Hạnh

Cảm nhận của học viên

Hãy cùng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho cô Hiếu Hạnh nhé!

Dương Hiếu Hạnh
Cảm nhận của học viên
Dương Hiếu Hạnh
Cô giáo tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng
Dương Hiếu Hạnh
Cô giáo dạy hấp dẫn, tạo không khí vui vẻ khi học

Nếu bạn muốn trải nghiệm những buổi học vui vẻ và chất lượng hay muốn biết thêm về các lớp học của cô Hiếu Hạnh, hãy nhấp ngay vào link bên dưới nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo