fbpx

Giáo viên Nguyễn Mai Linh

Với niềm đam mê và nhiệt huyết cho nghề “đứng lớp”, cô Mai Linh luôn mong muốn mang đến cho học viên của mình những kiến thức quý báu về IELTS, đồng thời giúp họ nắm vững và mở rộng góc nhìn trong quá trình học IELTS.

Profile giáo viên Nguyễn Mai Linh

Cô Mai Linh hiện đang là giáo viên giảng dạy các khoá  Foundation & Freshman (IELTS 0 – 3.0+)Sophomore (IELTS 3.0 – 4.0+) và Junior (IELTS 4.0 – 5.0+) tại The IELTS Workshop.

  • 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, đạt chứng chỉ giảng dạy IELTS của IDP
  • Cử nhân Ngôn ngữ Anh loại xuất sắc – Đại học Ngoại Ngữ
  • Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại Học Southern New Hampshire
  • Giảng viên Đại Học Swinburne

Bảng điểm IELTS của cô Mai Linh

Cô Mai Linh là người đạt điểm tối đa 9.0 IELTS ở kỹ năng Listening. Cụ thể:

IELTS OVERALL: 8.0 

  • Listening: 9.0
  • Reading: 8.5
  • Writing: 7.0
  • Speaking: 8.0

Phong cách giảng dạy và chia sẻ của cô Mai Linh về lớp học thú vị tại TIW

Đồng hành cùng TIW trong 2 năm, khi được hỏi về cơ duyên trở thành giáo viên của The IELTS Workshop, cô Mai Linh cho biết:

“Từ lúc còn đi học thì mình đã có niềm đam mê với việc học và giảng dạy tiếng Anh. Giảng dạy là niềm đam mê lớn của mình, và mình luôn mong muốn truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình cho học viên.

Mình đã biết đến The IELTS Workshop qua lời giới thiệu của Giáo viên Thủy Ngô, và khi tìm hiểu thêm, mình rất ấn tượng với phương pháp giảng dạy và chất lượng của trung tâm. Khi có cơ hội làm việc tại The IELTS Workshop, mình cảm thấy đây là môi trường lý tưởng để phát triển bản thân và đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục IELTS.”

Phương pháp giảng dạy

Trong mỗi lớp học của mình, cô Mai Linh luôn chú trọng vào phương pháp giảng dạy linh hoạt, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bằng cách này, cô giúp học viên không chỉ hiểu được lý thuyết mà còn có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế. Với mỗi buổi học, cô luôn mang đến không khí sôi động và hấp dẫn, khơi dậy niềm hứng khởi và tò mò trong từng học viên.

Ngoài ra, cô Mai Linh luôn cố gắng tạo ra các bài học sinh động và hấp dẫn để học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. Mỗi bài giảng của cô đều chuẩn bị kỹ lưỡng, phân tích cặn kẽ để giúp học viên hiểu sâu hơn về các khía cạnh của chủ đề, đồng thời mở rộng góc nhìn và khả năng tự suy luận của họ.

Sự thú vị trong các tiết học

Tại lớp học của cô Mai Linh, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm việc học qua các công cụ công nghệ hiện đại như ứng dụng học tiếng Anh, phần mềm luyện thi trực tuyến, và các tài liệu sinh động. Điều này không chỉ làm cho bài học trở nên thú vị mà còn giúp học viên dễ dàng ôn tập và tự học.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW cô Mai Linh chia sẻ:

“Khi nhìn lại quãng thời gian giảng dạy đã qua, không thể không nhớ đến những kỉ niệm đáng trân trọng mà mình cùng với học viên đã bên nhau. Mỗi khoảnh khắc được học viên tặng quà là một bất ngờ ấm áp, đậm chất tình thân. Những món quà nhỏ không chỉ là biểu hiện của sự cảm kích, mà còn là dấu hiệu cho sự kết nối chặt chẽ giữa mình với các bạn học viên”

Cô Mai Linh thường nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình rằng: “Trên con đường chinh phục IELTS, hãy nhớ rằng hành trình quan trọng hơn kết quả. Hãy tận hưởng mỗi bước tiến, mỗi lần vượt qua thách thức. Điều quan trọng không chỉ là điểm số cuối cùng mà còn là những gì bạn học được trên đường đi.”

Education is not the filling of a pail, but the lighting of a fire.” – William Butler Yeats

Cảm nhận của học viên

Hãy cùng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho cô Mai Linh nhé!

Feedback học viên lớp cô Nguyễn Mai Linh 1
Các kĩ năng và trình độ của em được cải thiện rất nhiều nhờ vào sự dẫn dắt và chỉ bảo của cả lớp
Feedback học viên lớp cô Nguyễn Mai Linh 2
Em cảm ơn cô và các bạn trong suốt thời gian vừa qua đã đồng hành và hợp tác với em
Feedback học viên lớp cô Nguyễn Mai Linh 3
Chấm điểm 10 cho TIW

Nếu bạn muốn trải nghiệm những buổi học vui vẻ và chất lượng hay muốn biết thêm về các lớp học của cô Mai Linh, hãy nhấp ngay vào link bên dưới nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo