fbpx

Giáo viên Nguyễn Vũ Thiên Thương

Không chỉ đơn giản là IELTS hay Tiếng Anh, cô Thiên Thương quan niệm rằng việc tìm hiểu một ngôn ngữ mới chính là chiếc chìa khoá giúp bạn khám phá thế giới này.

Profile giáo viên Nguyễn Vũ Thiên Thương

Cô Thiên Thương hiện là giảng viên lớp Junior (4.0 – 5.0+)Pre-Senior (5.0 – 6.0+) tại The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

  • 4 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS 
  • 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều cấp độ và lứa tuổi
  • Cử nhân Ngôn ngữ Anh Đại học Sư phạm TPHCM

Bảng điểm IELTS của cô Thiên Thương

Cô Thiên Thương là người đạt điểm tối đa 9.0 IELTS ở hai kỹ năng Listening và Reading. Cụ thể:

IELTS OVERALL: 8.5 

  • Listening: 9.0
  • Reading: 9.0
  • Writing: 7.5
  • Speaking: 8.0 

Phương pháp giảng dạy và chia sẻ của cô về các lớp học thú vị tại TIW

Đồng hành cùng TIW trong 2 năm, khi được hỏi về cơ duyên trở thành giáo viên của The IELTS Workshop, cô Thiên Thương cho biết:

“Ngày bé mình chưa từng hình dung bản thân sẽ trở thành một ‘chị giáo’ nhưng bước ngoặt đến từ công việc part-time đầu tiên khi mình làm trợ giảng tại một trung tâm tiếng Anh. Từ đó mình bắt đầu nhận ra bản thân thích việc được truyền đạt kiến thức cho người khác và bắt đầu theo đuổi công việc này một cách nghiêm túc hơn.”

Phương pháp giảng dạy

Đặt chất lượng của từng buổi học là mục tiêu hàng đầu, mỗi tiết học của cô Thiên Thương đều được đầu tư chỉn chu nhất có thể. Không khí lớp học luôn cởi mở, vui vẻ nhưng không kém phần nghiêm túc đâu nhé. Điều này giúp các bạn học viên tiếp thu bài học tốt hơn, không quá áp lực hay xao nhãng.

Ngoài những kiến thức học thuật về IELTS, cô Thiên Thương còn hướng cho các bạn duy đúng đắn đối với việc học tiếng Anh cũng như các chứng chỉ tiếng Anh. Chứng chỉ phản ánh trình độ ngôn ngữ của bạn đặt trong phong độ phòng thi. Tuy nhiên, để trở thành một người sử dụng ngôn ngữ tốt thì bạn phải xây dựng cho mình tư duy học để xây dựng được nền tảng vững vàng chứ không phải học để thi cử hay đối phó.

Sự thú vị trong các tiết học

Tại lớp học của cô Thiên Thương, các bạn học viên được khuyến khích phản hồi, thể hiện ý kiến và thảo luận với các bạn khác và với cả mình để tất cả mọi người có được những ý kiến thú vị từ nhiều góc nhìn khác nhau. Phương pháp học này giúp các bạn tăng tính chủ động, dám bày tỏ quan điểm, qua đó xây dựng bài học tốt hơn.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW cô Thiên Thương chia sẻ:

“Đối với mình thì đó là việc học viên có thể thoải mái trò chuyện với mình. Ngoài ra mình cũng rất vui khi thỉnh thoảng được các bé học viên cũ hỏi thăm chúc mừng vào những dịp đặc biệt nữa.” 

Cô Thiên Thương thường nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình rằng: “Trước tiên cần xác định mục tiêu của bản thân và vạch ra cho mình một kế hoạch học tập cụ thể để đạt được band điểm mong muốn. Ngoài ra, ngôn ngữ là một môn học thẩm thấu nên cần phải duy trì sự tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày thông qua nhiều nguồn tài nguyên khác nhau (tài liệu học tập, phim ảnh, podcast,..). IELTS sẽ không khó khi bạn đủ cam kết với mục tiêu học tập của bạn thân.”

Teaching to learn. Learning to teach

Cảm nhận của học viên

Hãy cùng chúng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho cô Thiên Thương nhé!

Nguyễn Vũ Thiên Thương
Nguyễn Vũ Thiên Thương 1
Nguyễn Vũ Thiên Thương 2

Để biết thêm về lớp học của cô Thiên Thương, click ngay vào link nhé:

Sao chép

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo