fbpx

Giáo viên Phạm Việt Nam

Với phong cách dạy nghiêm túc cùng sự quan tâm và động viên cho học viên trên hành trình chinh phục IELTS. Thầy Phạm Việt Nam luôn là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại The IELTS Workshop. 

Profile giáo viên Phạm Việt Nam

Thầy Việt Nam hiện đang là giáo viên giảng dạy các khoá  Pre-Senior (5.0-6.0+) và Senior (6.0 – 6.5+) tại The IELTS Workshop.

  • 6 năm kinh nghiệm dạy IELTS ở các trung tâm ở Hà Nội
  • CELTA Pass A được cấp bởi Cambridge
  • IELTS Teacher Training Program cấp bởi IDP
  • Cử nhân Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương

Bảng điểm IELTS của thầy Việt Nam

Thầy Việt Nam là người đạt điểm tối đa 9.0 IELTS ở hai kỹ năng Listening và Reading. Cụ thể:

IELTS OVERALL: 8.5 

  • Listening: 9.0
  • Reading: 9.0
  • Writing: 7.0
  • Speaking: 8.5 

Phong cách giảng dạy và chia sẻ của thầy về những câu chuyện thú vị tại TIW

Trên hành trình 5 năm đồng hành cùng TIW, khi được hỏi về nhân duyên trở thành giáo viên tại The IELTS Workshop thầy Việt Nam chia sẻ:

“Trong quá trình học Celta, có gặp 2 giáo viên Trung Hiếu và Quỳnh Anh nên được hiểu hơn về TIW. Sau khi đã hoàn thành IELTS và Celta thì mình quyết định ứng tuyển vào TIW vì thấy có nhiều giáo viên giỏi để học hỏi theo và môi trường làm việc tốt.”

Phong cách giảng dạy

Chắc hẳn nếu ai đã từng học lớp thầy Việt Nam thì cũng biết thầy là một người nghiêm túc, sáng tạo, luôn quan tâm và động viên các bạn học viên trong lớp. Chính vì điều này khiến cho thầy rất được nhiều học viên yêu mến kể cả khi không còn học ở TIW.

Ngoài những kiến thức IELTS học thuật, thầy Việt Nam còn là người truyền động lực giúp các bạn học viên luôn thoải mái và tự tin khi học IELTS, thầy chia sẻ:

“Mình muốn mang lại sự thoải mái sau đó là sự tự tin của các bạn khi tiếp xúc với tiếng Anh. Mình muốn các bạn tự tin và tin vào mình là mình có thể làm được nhiều hơn. Nếu cố gắng thì có thể đạt được những thứ mình muốn.”

Câu chuyện thú vị tại TIW

Trong mỗi buổi học, thầy Việt Nam luôn mang đến rất nhiều hoạt động khác nhau để các bạn có thể hình thành khả năng tự học, tự tìm hiểu kiến thức. Theo thầy chia sẻ, việc xây dựng nhiều hoạt động trong lớp học sẽ tạo sự chủ động hơn cho học viên trong học tập và đem lại một buổi học giá trị cao.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW thầy Nam chia sẻ:

“Có một bạn học viên ở TIW đã nói với mình chưa bao giờ từng được khen/ động viên như vậy sau khi mình khen sự tiến bộ của bạn trong Speaking và điều đó làm mình rất trân trọng, để tâm vào thời gian cũng như là lời khuyên của mình dành cho các bạn vì nó có thể có ảnh hưởng lớn tới các bạn. Đồng thời cũng có rất nhiều kỷ niệm vui đùa hài hước với nhiều lớp khác nhau ở Tiw và mình rất vui khi có được những kỷ niệm đó.”

Thầy Việt Nam thường nhắc nhở của những học viên của mình rằng ” Stay determined and believe in yourself – Hãy kiên định và luôn tin tưởng vào bản thân trong bất cứ việc gì kể cả việc học IELTS”

The greatest achievement of a teacher is to enable his students to surpass him

Cảm nhận của học viên

Hãy cùng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho thầy Việt Nam nhé!

Phạm việt nam
Kết quả của học viên lớp thầy Việt Nam
Phạm việt nam
Thầy dạy hay, truyền đạt cho học viên các tips hay khi làm
Phạm việt nam

“Thầy giáo tạo nhiều hoạt động, trong giờ học giúp lớp học sôi nổi và mọi người được trao đôi ý tưởng với nhau”

Nếu bạn muốn trải nghiệm những buổi học vui vẻ và chất lượng hay muốn biết thêm về các lớp học của thầy Việt Nam, hãy nhấp ngay vào link bên dưới nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo