fbpx

Giáo viên Phan Thị Tuyết Nhung

Với mong muốn lan toả niềm yêu thích Tiếng Anh cùng Văn hoá nước Anh, cô Tuyết Nhung mong góp phần hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận được với nền văn hoá toàn cầu thông qua tiếng Anh.

Profile giáo viên Phan Thị Tuyết Nhung

Cô Tuyết Nhung hiện là giảng viên lớp Foundation & Freshman (IELTS 0 – 3.0+)Sophomore (IELTS 3.0 – 4.0+) và Junior (IELTS 4.0 – 5.0+) tại The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

  • 4 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS
  • Thủ khoa tốt nghiệp tại Swinburne University of Technology
  • Chứng chỉ phiên dịch viên chuyên nghiệp NAATI

Bảng điểm IELTS của cô Tuyết Nhung

Cô Tuyết Nhung là người đạt điểm tối đa 9.0 IELTS ở hai kỹ năng Listening và Reading. Cụ thể:

IELTS OVERALL: 8.5 

  • Listening: 9.0
  • Reading: 9.0
  • Writing: 7.5
  • Speaking: 7.5 

Phương pháp giảng dạy và chia sẻ của cô về các lớp học thú vị tại TIW

Đồng hành cùng TIW trong 2 năm, khi được hỏi về cơ duyên trở thành giáo viên của The IELTS Workshop, cô Tuyết Nhung cho biết:

“Chủ yếu là mình đam mê tiếng Anh / văn hoá nước Anh và mình mong góp phần hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận được với nền văn hoá toàn cầu thông qua tiếng Anh (và IELTS là chìa khoá).”

Phương pháp giảng dạy

Tại các lớp học của cô Tuyết Nhung, học viên luôn được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất, không chỉ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, cô Tuyết Nhung còn tạo điều kiện cho các bạn mạnh dạn bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình. Để đảm bảo các bạn có thể tiếp thu hiệu quả nhất, cô luôn giảng dạy theo tiêu chí “nghiêm túc nhưng không khắc khe”.

Ngoài những kiến thức học thuật về IELTS, cô Tuyết Nhung còn mong muốn các bạn học viên sẽ xem việc học tiếng Anh / IELTS như là 1 hoạt động có ý nghĩa (thay vì 1 điều bắt buộc) và hiểu lợi ích của tiếng Anh / IELTS cho tương lai các bạn. Ngoài ra, dĩ nhiên 1 phần nho nhỏ trong mình cũng muốn chia sẻ thêm về những trải nghiệm của mình khi đi du học và làm việc full time ở Úc, với hi vọng sẽ giúp các bạn chuẩn bị thêm về tâm lý etc.

Sự thú vị trong các tiết học

Cô Tuyết Nhung luôn tạo một môi trường học tập giúp các bạn học viên không cảm thấy quá áp lực, và được tạo điều kiện để thoải mái trình bày ý kiến, cũng như khuyến khích việc học thông qua bạn bè. Điều này giúp các bạn xây dựng được niềm yêu thích tiếng Anh và cũng khơi gợi sự sáng tạo và tự học chủ động cho mỗi người.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW cô Tuyết Nhung chia sẻ:

“Mình ấn tượng với lớp đầu tiên ở TIW Bình Thạnh vào đúng mùa mưa. Hôm đó trời bất chợt mưa rất to nhưng các bạn vẫn đi học đầy đủ; giữa chừng đang làm teamwork thì bị cúp điện (do mưa quá to) và các bạn đã dùng đèn pin điện thoại để tiếp tục học. Mình đã rất cảm động ^.^ Ngoài ra, lớp JR ở quận 5 hiện tại cũng rất nhiều kỉ niệm ạ vì 1/2 lớp đã học với mình từ FD. Cảm giác được chứng kiến các bạn tiến bộ ngày ngày qua 4 khoá học và hiểu rằng mình có góp 1 phần nhỏ – rất tưởng thưởng ạ.”

Cô Tuyết Nhung thường nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình rằng: “Tận hưởng quá trình, không cần quá áp lực ạ. Và quá trình học IELTS (hay tiếng Anh nói chung vì 2 cái là 1) có thể rất thú vị nếu mình biết cách nè :D”

“Aim for the sky, but move slowly, enjoying every step along the way. It is all those little steps that make the journey complete.

Hãy cùng chúng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho cô Tuyết Nhung nhé!

Phan Thị Tuyết Nhung feedback
Phan Thị Tuyết Nhung feedback

Để biết thêm về lớp học của cô Tuyết Nhung, click ngay vào link nhé:

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo