fbpx

Giáo viên Vũ Văn Khoa

Là giáo viên có cách truyền đạt sáng tạo và thú vị, thầy Khoa Vũ luôn mong muốn giúp học viên khai phá năng lực học tập, đồng thời biết cách tận dụng quyền năng của công cụ IELTS.

Profile giáo viên Vũ Văn Khoa

Thầy Khoa Vũ hiện đang là giáo viên giảng dạy các khoá Sophomore (IELTS 3.0 – 4.0+), Junior (IELTS 4.0 – 5.0+)Pre-Senior (5.0-6.0+) tại The IELTS Workshop.

  • 3 năm kinh nghiệm dạy IELTS và 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại các trung tâm tại HN
  • Cử nhân Kinh tế đối ngoại tại trường ĐH Ngoại thương
  • Thủ khoa đầu ra khối D trường THPT Chuyên Thái Bình 2018
  • Nam vương ĐH Ngoại thương 2019

Bảng điểm IELTS của thầy Khoa Vũ

Thầy Khoa Vũ là người đạt điểm tối đa 9.0 IELTS ở kỹ năng Speaking, một trong những kỹ năng khó nhằn có trong bài thi IELTS. Cụ thể:

IELTS OVERALL: 8.5 

  • Listening: 8.5
  • Reading: 9.0
  • Writing: 7.5
  • Speaking: 9.0

Chia sẻ của thầy về những câu chuyện thú vị tại TIW

Bắt đầu yêu thích và theo đuổi công việc giảng dạy tiếng Anh ngay từ những năm đầu đại học, thầy Khoa Vũ mong muốn một ngày nào đó có thể lan tỏa kiến thức giống như những giáo viên mà mình ngưỡng mộ. Thời gian qua đi, sau 2 năm thầy đã là giáo viên tại The IELTS Workshop, được tham gia lên sóng tại các chương trình hay theo dõi trước đây, được gặp gỡ và giao lưu với các đồng nghiệp giỏi, được truyền đạt những kiến thức cập nhật nhất tới học sinh của mình.

Nếu là học viên của lớp thầy Khoa, bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi câu đố vui vẻ, hoạt động nhóm. Theo thầy, việc này tạo ra một môi trường cũng như thói quen học tập chủ động, sáng tạo, thoải mái và đề cao tính cá nhân, tập trung vào sự đơn giản và hiệu quả.

Thầy chia sẻ:

“Trong lớp học của mình, mỗi đóng góp xây dựng bài dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận, các bạn học sinh sẽ được tích điểm bằng ‘trứng khủng long’ và tất nhiên là 5 thành viên có nhiều trứng nhất sẽ có phần thưởng đặc biệt vào cuối khóa rồi, học sinh của mình thích lắm hehe. 

Khi được hỏi về kỉ niệm trong quá trình giảng dạy, thầy giáo điển trai nói rằng:

“Mình rất cảm động khi học sinh gửi tin nhắn hay những món quà cảm ơn . Có những món các bạn tự tay làm và custom theo một đặc điểm gì đó của mình (nickname của mình ở nhà là zai iêu), rất đáng yêu. Mỗi món quà đều rất giàu ý nghĩa bởi nó cho thấy mình đang giúp các bạn phát triển bản thân và năng lượng mình tỏa ra chạm được tới năng lượng của các bạn. Mình luôn giữ lại tất cả các món quà để làm kỉ niệm, giống như những “huy chương” mình thu thập được trên con đường làm nghề vậy.”

Thầy Khoa Vũ thường nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình rằng: “IELTS là một công cụ mà chúng ta nên có được chứ không phải là mục đích cuối cùng, vậy nên để các bạn hãy chuẩn bị được cho mình một tâm thế tích cực và vững vàng, cố gắng hết sức của mình (nhớ là hết sức nhé!!) và không đặt quá nhiều áp lực về kết quả lên bản thân đến mức căng thẳng và mệt mỏi vì như vậy thì việc học đâu còn vui đúng không nào.

Getting an 8.0 makes you hot and getting a 9.0 makes you sexy so… go for it!”

Cảm nhận của học viên

Hãy cùng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho thầy Khoa Vũ nhé!

Mấy cái reels của thầy cũng truyền cảm hứng với năng lượng tích cực á, nếu có thời gian thầy hãy làm thêm nhiều nhé ạ.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những buổi học vui vẻ và chất lượng hay muốn biết thêm về các lớp học của thầy Khoa Vũ, hãy nhấp ngay vào link bên dưới nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo