Cô giáo 2 lần chinh phục 8.5 IELTS Writing – Ms. Bích Phương

giáo viên the ielts workshop

Xuất thân là một học sinh THPT chuyên Phan Bội Châu và tốt nghiệp khoa Sư phạm của ĐH Hà Nội, cô Bích Phương hoàn toàn chinh phục các học viên vì lối viết Writing súc tích, ngắn gọn mà vẫn ghi điểm trong bài thi IELTS.

Profile giảng viên

Cô Đặng T. Bích Phương hiện tại là giảng viên khóa học Senior (IELTS 6.0 – 6.5+) và Master Writing (IELTS 6.5 – 7.5+) tại The IELTS Workshop Hà Nội.

8.5 IELTS Overall, trong đó kỹ năng IELTS Writing 8.5;
5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, trong đó có 3 năm giảng dạy IELTS;
Giải Ba HSG Quốc gia môn tiếng Anh (lớp 12);
▸ Tốt nghiệp Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh;
▸ Đồng tác giả cuốn sách “How to crack the IELTS Writing Test Vol.1” cùng thầy Đặng Trần Tùng.

Lớp học của cô Bích Phương đã ghi nhận 5 học viên đạt 8.0 IELTS overall và không dưới 40 học viên đạt 7.0+ IELTS overall.

Cô Bích Phương đạt số điểm gần như tuyệt đối 8.5/9.0 IELTS Overall

Cô Phương cũng là đồng tác giả với thầy Đặng Trần Tùng cho cuốn sách “How to crack The IELTS Writing Test Vol.1” ra mắt 5/2020 và được cộng đồng IELTS đón nhận, ủng hộ nhiệt liệt.

Cảm nhận học viên

Cô Bích Phương được yêu quý không chỉ bởi chuyên môn cao, mà còn có phong cách dạy cuốn hút và truyền cảm hứng. Cô cũng được nhiều bạn học viên ngưỡng mộ nhờ lối sống khỏe mạnh và thái độ sống tích cực.

“Cô Bích Phương rất chu đáo, cô chấm bài cho chúng em rất cẩn thận và chi tiết. Thật tình mà nói em khá lười học, nhưng nhờ sự tận tình và phương pháp học siêu hay của thầy cô, em đã đạt được band điểm vượt ngoài mong đợi”bạn Hoàng Long, học viên lớp SR58, 8.5 IELTS Overall

” Cô chữa các bài writing cực chi tiết và có hẳn quy định thưởng phạt nếu nộp bài muộn hoặc không làm bài nên chúng em làm bài tập chăm chỉ lắm, nhưng lý do chính là vì thầy cô quá tâm huyết nên chúng em có muốn lười cũng không được.”bạn Duy Hiếu, học viên lớp SR50, 7.5 IELTS Overall

“Cảm ơn cô Bích Phương, thầy Duy Long và thầy Tùng Đặng. Dù chỉ được học online do dịch bệnh nhưng vẫn cảm nhận được sự chất lượng của TIW. Thank you all for making this happen!”bạn Đức Minh, học viên SR71, IELTS 8.0 Overall

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều!