Ms. Hương Giang – Giảng viên đại học tài năng và nhiệt tình số 1

Hỏi 10 người trong lớp cô Giang, thì cả 10 người đều nhận xét rằng: Cô giáo vô cùng nhiệt tình, kiến thức sâu rộng và giảng dạy rất dễ hiểu.

Profile giảng viên

Cô Nguyễn Hương Giang hiện tại là giảng viên khóa học Sophomore ( IELTS 3.0 – 4.0)Junior ( IELTS 4.0 – 5.0) tại The IELTS Workshop Hà Nội.

▸ Đạt 8.0/9.0 IELTS Overall và VSTEP 9.0;
4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS;
Giảng viên Đại học Công Nghiệp;
Giám khảo cuộc thi World’s Scholar Cup 2017 do Vinschool tổ chức;
Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Ngoại Ngữ loại xuất sắc;
Học bổng cho học viên xuất sắc tài trợ bởi quỹ Yamada Osamitsu Foundation;
Học bổng khuyến học của trường Đại học Ngoại Ngữ giai đoạn 2014 -2018.

Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh và hiện đang công tác với vị trí Giảng viên Đại học, cô Hương Giang có chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cũng như chứng chỉ IELTS.

Cảm nhận học viên

Chắc hẳn các bạn học viên lớp cô Hương Giang đều có chung một ấn tượng: Cô giáo vô cùng tận tâm và nhiệt huyết.

★★★★★
“Cả cô Giang và bạn trợ giảng đều dạy kĩ lưỡng phần bài học trên lớp và mở rộng bài học qua việc bổ sung từ vựng, chỉnh lại phát âm,… cho học viên. Không hề hối hận khi đăng kí học ở TIW, chỉ sau một khóa học mà kiến thức của mình như được “thay máu” í.” bạn Minh Anh, học viên SO66.

★★★★★
“Một phút bốc đồng quyết định học IELTS vào tuổi 20 già khú khụ vậy mà may mắn là học cô hay không tưởng. Lúc xem ảnh cô trên page mình thấy cô có vẻ dễ thương ghê, ai ngờ đi học cô dễ thương thật, vui tính nữa… Mình thật sự thích cách cô dạy, hai tiếng học cô mà mình không hề nhớ em điện thoại trong cặp sách tẹo nào. “bạn Hải Vũ, khóa SO134.

★★★★★
“Trong lớp không có ai giục cô cho về sớm hay kêu ca đòi về… vì mọi người quá nhập tâm vào lời cô giảng. Cô tạo cảm giác thoải mái và truyền cảm hứng nên em có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất.”bạn Trang, học viên SO92.

★★★★★
“Trước đó mình nghĩ mình sẽ khó mà kiên trì theo được việc học ở bất kì trung tâm Tiếng Anh nào (vì bản tính vốn lười đến ngồi ì một chỗ nghe giảng). Tưởng là niềm hứng khởi học tiếng Anh đã vơi mòn theo 3 năm qua khi không đụng một chữ gì, nhưng Cô Hương Giang đã truyền cảm hứng mãnh liệt quá huhu. Mình cảm nhận được vô cùng rõ nhiệt huyết và sự sáng tạo, xâu chuỗi tuyệt vời qua từng giờ giảng của cô. Mình biết ơn lắm vì cô đã bằng sự tâm lý và nụ cười thường trực khiến mình không còn dè dặt khi nói Tiếng Anh nữa.”bạn Ái Nghĩa, khóa SO127.

Đến với lớp học tiếng Anh và IELTS của cô Hương Giang tại The IELTS Workshop, bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức bổ ích mà còn có những trải nghiệm thú vị. Tham gia với TIW và cô Giang trên con đường chinh phục IELTS nhé!