Mr. Hoàng Anh – Thầy giáo nhiệt huyết và trách nhiệm tại The IELTS Workshop

giáo viên the ielts workshop bùi hoàng anh

Thầy Hoàng Anh – thầy giáo 8.0 IELTS cần cù và trách nhiệm tại The IELTS Workshop, sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên mọi lúc mọi nơi. Cùng nghía qua profile của thầy Hoàng Anh nhé!

Profile giảng viên

Thầy Hoàng Anh hiện đang là giảng viên khóa FreshmanSophomore tại The IELTS Workshop Hà Nội.

Có thể nói, thầy Hoàng Anh chính là một trong những gương mặt tiêu biểu cho hình ảnh thanh niên Việt Nam trong thời đại mới. Dù tuổi đời còn trẻ, nhưng thầy đã góp mặt vào rất nhiều các hoạt động trong cộng đồng thế hệ trẻ Việt Nam trong nước và quốc tế.

Hoàng Anh từng nhận được học bổng “Tàu thanh niên Đông Nam Á, Nhật Bản (SSEAYP) 2018” đi qua Nhật Bản và 4 nước ASEAN trong 2 tháng

8.0 IELTS Overall;
2 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi đại học và luyện thi IELTS;
▸ Giải thưởng trong các cuộc thi hùng biện tiếng Anh;
▸ Học bổng SSEAYP 2018;
▸ Giải: “Lãnh đạo quốc gia xuất sắc nhất” tại “Hội nghị mô phỏng họp ASEAN” tại Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam tham dự tại Thái Lan năm 2019.

Thầy Hoàng Anh sở hữu thành tích ấn tượng khi đã đạt Giải nhấtcuộc thi hùng biện Tiếng Anh – Kella in Life 2015 và Giải nhì cuộc thi Tiếng Anh Mastermind 2019 của CLB trường ĐH Ngoại thương. Bên cạnh đó, thầy cũng là thành viên của AIESEC Việt Nam – Tổ chức thanh niên phi lợi nhuận nhằm phát triển năng lực lãnh đạo toàn cầu.

Bên cạnh profile đáng nể này, thầy Hoàng Anh còn khiến học viên yêu quý vì sự gần gũi mà hài hước, chu đáo và nhiệt tình, luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn và tràn đầy năng lượng.


Cảm nhận học viên


Thầy Hoàng Anh cute nhất hệ mặt trời dạy vô cùng dễ hiểu, lại còn hay quan tâm tới học viên nữa ạ. Nhìn thầy nhiệt tình mà em không nỡ lười luôn ạ :)) Mong sẽ được học khóa tiếp theo cùng với thầy

Thanh Hoa / ĐH Quốc gia HN

Hoàng Anh dạy rất nhiệt tình và các reminders sau mỗi buổi học rất chu đáo. Rất thích học thầy.

Phạm Cẩm Giang / Kỹ sư công trình

Thầy Hoàng Anh là thầy giáo vui tính và dạy hiệu quả nhất mình từng học ấy.

Trang Trần / ĐH Y Hà Nội

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều! 

Đăng ký tư vấn ngay
Mr. Hoàng Anh – Thầy giáo nhiệt huyết và trách nhiệm tại The IELTS Workshop
2.8 (56%) 5 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn