fbpx

Hạnh Vy – Bí quyết vừa ôn thi đại học vừa dành 8 tiếng học IELTS mỗi ngày

Bảng vàng thành tích

Bạn TRẦN LÊ HẠNH VY – Học viên lớp PS188 – Lớp 12 trường THPT Đống Đa
OVERALL 7.0
LISTENING 7.5 – READING 6.0 – WRITING 6.5 – SPEAKING 7.0

Con đường đến với TIW

“Xin chào The IELTS Workshop, em tên là Trần Lê Hạnh Vy, học sinh lớp 12 trường THPT Đống Đa. Qua tìm hiểu về IELTS, em thấy đây thực sự là một thứ cần thiết cho tương lai của em, kể cả xét tuyển đại học trong nước lẫn du học nước ngoài. Và trong lúc đang tìm hiểu về IELTS, em đã vô tình xem được video của thầy Đặng Trần Tùng trên YouTube và biết đến TIW.
Sau khi được thầy Tùng truyền cảm hứng, em đã tìm hiểu và tham gia một vài buổi học thử miễn phí của trung tâm, em thấy các thầy cô của trung tâm mình dạy hay quá nên em không ngần ngại đăng kí đến TIW học lớp Presenior ngay và luôn ạ.^^”

Hành trình chinh phục IELTS 7.0 của Hạnh Vy

“Em học lớp PS188 do thầy Hoàng Hưng dạy online. Ấn tượng ban đầu của em về thầy là thầy rất hài hước, luôn khiến lớp chúng em cười nghiêng ngả, thầy cực vui tính luôn ấy ạ.

Khi dạy thì thầy rất gần gũi và vui vẻ với học sinh như thế nhưng những lúc cần nghiêm túc thì thầy rất nghiêm túc. Thầy chỉ ra lỗi sai cho bọn em để chúng em sửa đổi. Trong lớp thầy hay chia nhỏ lớp ra cho chúng em luyện speaking hoặc là tổ chức những hoạt động trò chơi, quiz…

Bản thân em tự thấy mình cũng có nền tảng về tiếng Anh nhưng nhờ học thầy Hưng mà khả năng tiếng anh của em được phát triển hơn rất nhiều ạ, nhất là Speaking.

Về kỹ năng Nói, thầy hướng dẫn chúng em các tips nhỏ giúp chúng em có thể lấy được nhiều điểm từ BGK. Những cách nói này thường rất tự nhiên, đơn giản chứ không bị rập khuôn. Ngoài ra, thầy cũng hay đưa những sample để chúng em có thể phát triển thêm ý tưởng. Trước khi học với thầy, em không hay viết nhiều và toàn viết theo bản năng nhưng nhờ học thầy Hưng mà lần đầu tiên em được tiếp xúc với Speaking và Writing 1 cách chi tiết và bài bản đến như thế.

Sau khi nghỉ học ở trung tâm, em đặt mục tiêu dành 8 tiếng/ngày để ôn luyện IELTS. Ở nhà em cũng chỉ làm đề trong sách, xem lại những video sample của thầy. Về Listening và Reading, em ôn bằng cách xem và đọc nhiều về những chủ đề mà em thích và em thấy học như vậy rất hiệu quả.
The IELTS Workshop chúc mừng Hạnh Vy đã hoàn thành kỳ thi và đạt số điểm như mong muốn. Chúc bạn ngày càng thành công trên chặng đường sắp tới nhé!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo