fbpx

Mỹ Uyên: Tốt nghiệp Đại học với 7.0 IELTS

Cùng trò chuyện với bạn Hoàng Lê Mỹ Uyên, học viên lớp SR22, và lắng nghe cô bạn này chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân khi tham gia lớp Senior tại The IELTS Workshop trong bài viết dưới đây nhé.

HỌC VIÊN: Hoàng Lê Mỹ Uyên – LỚP SR22 – IELTS Overall: 7.0
Listening: 7.5; Reading: 7.5; Writing: 6.5 ; Speaking: 6.0

“Em đã phân vân rất nhiều khi lựa chọn địa chỉ uy tín để học IELTS, nhưng may mắn là một người bạn hiện là cộng tác viên của IELTS FACE-OFF đã giới thiệu em đến với THE IELTS WORKSHOP.

Uyên là sinh viên năm cuối của của Học viện Ngoại Giao. Với yêu cầu đầu ra của chuyên ngành Ngôn ngữ Anh là bằng IELTS phải được 6.5+, cô bạn đã ôn luyện IELTS để phục vụ cho việc ra trường của mình. Bên cạnh đó, Uyên vẫn luôn mơ ước được theo học ngành truyền thông tại Anh Quốc nên IELTS chắc chắn sẽ là một lợi thế cho bạn sau này.

Với cá nhân em, việc đi học tại TIW nhẹ nhàng như đi chơi ấy.

“Trong thời gian học tập ở đây, em có cơ hội được làm việc với thầy Tùng. Thầy Tùng là một giáo viên trẻ và có rất nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong việc giảng dạy. Cách truyền đạt kiến thức của thày rất tự nhiên và sáng tạo, khiến em tiếp nhận kiến thức một cách thoải mái và dễ chịu nhất.

Bản thân em là người ít nói và khá ngại ngùng, nên khi đi học em hay ngồi cuối lớp, nhưng Sơn đã giúp đỡ em rất nhiều, đặc biệt là trong kỹ năng Speaking. Bạn ấy giúp em tự tin hơn về bản thân…

Nhân cơ hội này, em đặc biệt gửi lời cảm ơn đến bạn trợ giảng vô cùng đáng yêu, Dương Công Sơn. Chúc Sơn sẽ sớm đạt được ước mơ đi du học của mình nhé.”

Cảm ơn Uyên với những chia sẻ của bạn, chúc Uyên luôn thành công nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo