Hành trình đạt 7.0 IELTS của cậu sinh viên Bách khoa

Quốc Hùng (sinh viên Đại học Bách khoa, Hà Nội) đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS, trong đó Listening và Reading đều đạt 8.0. Hùng là học viên lớp Senior 47 tại The IELTS Workshop.

CAO ANH QUỐC HÙNG – SR47 – OVERALL: 7.0
LISTENING: 8.0 – READING: 8.0 – WRITING: 6.5 – SPEAKING: 6.0

“Em đã theo học ở TIW từ khoá Sophomore rồi, từ đó cứ học lên Senior luôn vì học ở TIW thích lắm, từ các chị tư vấn, trợ giảng đến thầy cô ai cũng nhiệt tình và đáng yêu.

Lúc đầu em không biết đến TIW đâu, nhưng sau khi biết em có ý định đi du học thì một người bạn của em đã cho em xem insta của thầy Duy Long và giới thiệu: “Ở TIW có @eatenbylong dạy đấy, đỉnh cực luôn!” thế nên em đã tìm hiểu và quyết định đi học.

Thật may mắn và biết ơn khi theo học ở TIW em không chỉ được học thầy Long mà còn được học thầy Tùng, cô Phương, cô Quỳnh Anh và thầy Việt Quang nữa. Thầy cô nào cũng vô cùng tận tình và có phong cách dạy riêng rất thu hút mà vẫn tạo sự thoải mái cho học sinh. Em còn nhớ có những hôm đã 1h sáng nhưng cô Bích Phương vẫn ngồi chấm bài và chữa chi tiết các lỗi dù là nhỏ nhất. Hiếm khi thấy thầy cô ở đâu chu đáo đến vậy!

Ngoài ra em cũng gửi lời cảm ơn đến các anh chị trợ giảng, đặc biệt là anh Tài Nguyễn đã hỗ trợ em rất nhiều, đặc biệt là phần Speaking. Hi vọng TIW ngày càng phát triển và giúp đỡ được nhiều bạn IELTS như em. Với em, TIW không chỉ gây ấn tượng đẹp vì chất lượng, vì con người mà còn vì sự ấm áp và gần gũi ngay từ lần đầu tiên.

Hmmm… Em vẫn muốn tiếp tục theo học tại TIW ở các lớp cao hơn đó, nhưng trong thời gian chờ đợi em có nên apply làm trợ giảng tại TIW không nhỉ? *cười*

Trả lời