Trung Hiếu – Chinh phục 8.0 Speaking sau khóa học IELTS Senior

học viên lớp senior the ielts workshop

Là một trong những học viên ưu tú đầu tiên ghi danh bảng vàng tại The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh, cùng nghe câu chuyện của Hiếu về hành trình học và thi được 7.0 IELTS, trong đó kỹ năng Speaking đạt 8.0 nhé.

HOÀNG TRUNG HIẾU – LỚP: SENIOR 12 – OVERALL: 7.0
LISTENING: 6.5; READING: 7.0; WRITING: 5.5; SPEAKING: 8.0

“Mình biết đến TIW rất tình cờ trên facebook khi đang có nhu cầu học IELTS, nhưng khác với những bạn khác, biết đến thầy Tùng 9.0 trước rồi mới biết TIW còn mình thì ngược lại. Lớp mình học là khoá Senior đầu tiên của TIW mở ở Sài Gòn. Và được biết thầy Tùng phải bay đi bay về mỗi cuối tuần thì lại càng trân trọng công sức của thầy hơn. Lúc đăng kí cũng có đôi chút lo lắng vì từ lúc ra trường, cũng lâu rồi mình không có tham gia lớp học chính thức nào mà phải ôn bài, rồi kiểm tra và sau mới mới biết còn cả bị phạt tiền nếu không chịu làm bài tập.

Ở TIW, mình được học rất nhiều cấu trúc mới, từ vựng mới cực ngầu, được thực hành thường xuyên, hiểu và áp dụng ngay được. Tất cả 4 kỹ năng chính đều được trau dồi, tập trung nâng cao trình độ hơn là tips.

Ngoài ra, mình cũng đánh giá rất cao đội ngũ trợ giảng ở trung tâm. Rất trẻ, nhiệt tình, siêu dễ thương và dĩ nhiên các kỹ năng tiếng Anh đều rất đỉnh. Những gì đã học đều được mang ra thực chiến với những bạn trợ giảng, giúp quá trình ôn luyện trở thú vị và hiệu quả gấp bội. Nhờ vậy mà mình cũng siêng năng hơn, và tiến bộ hơn rất nhiều sau khoá học.

Lúc đi thi không còn lo lắng nữa mà có thể tự tin khai triển năng lực của bản thân mình. Và kết quả đến thật ngoài sự mong đợi của mình, band 7 không còn là ước mơ quá xa vời, dù đôi chút tiếc nuối ở môn Writing. Nếu được chọn một trung tâm để tiếp tục luyện tập, TIW vẫn sẽ là nơi mình gửi trọn niềm tin.”