Phương Thảo – Cô sinh viên chuyên Nhật đạt 7.0 IELTS

Học chuyên tiếng Nhật từ THPT, quyết định “chuyển hướng” đi du học Hàn ngay khi vào ĐH – Thảo đã đạt được 7.0 chỉ sau 6 tháng nỗ lực ở TIW như thế nào? Cùng nghe bạn ấy chia sẻ nhé.

KIỀU THỊ PHƯƠNG THẢO – Lớp SR43 – IELTS OVERALL: 7.0
Listening: 7.5 – Reading: 7.5 – Writing: 7 – Speaking: 6

“Em học tại TIW 2 khóa, khóa Junior với thầy Quang và sau đó lên Senior với thầy Long. D trước khi vào TIW, em mới có ấn tượng với thầy Tùng thôi, nhưng em không hề thấy hụt hẫng tí nào khi chọn vào lớp 2 thầy.

Phương Thảo cùng các bạn học viên lớp SR43

Thầy Quang thì siêu vui tính, không khí lớp học rất tốt và em không cảm thấy bị áp lực. Thầy Long lại sở hữu năng lực chuyên môn cao, thầy dạy gì, em đều có thể áp dụng vào phòng thi được. Vốn dĩ, em cũng khá lo mình không bắt kịp vì khoảng cách giữa 2 khóa JR và SR em đăng kí học khá lớn, nhưng thầy Long đã giúp đỡ em rất nhiều. Nhờ 2 thầy mà các kĩ năng, đặc biệt là Writing và Speaking của em đã được cải thiện đáng kể.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở TIW có lẽ là những buổi liên hoan. Do lớp không đông nên mọi người trong lớp đều thân thiện và thoải mái lắm. Em cũng khá thân với chị Trang trợ giảng nữa. Dù khóa học đã kết thúc rồi nhưng mọi người vẫn giữ liên lạc đến bây giờ.”

Khi bài viết này đăng lên thì Phương Thảo có lẽ đã ổn định cuộc sống của một du học sinh tại xứ sở kim chi rồi. TIW chúc bạn có một khoảng thời gian thật tuyệt vời và thành công với mọi dự định trong tương lai nhé.