fbpx

Mai Ly 7.0 IELTS: The IELTS Workshop đã chinh phục được cả người “kỹ tính” như mình

Cũng giống như nhiều sĩ tử khác, Mai Ly – một nhân viên văn phòng tại Hà Nội đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm và kiểm chứng thông tin về các trung tâm IELTS uy tín trước khi đăng ký. Sau khi tìm hiểu về các thầy cô, Ly đã lựa chọn The IELTS Workshop làm địa chỉ để giúp mình chinh phục kỳ thi này.

Chỉ học 1 lớp Junior tại TIW, Mai Ly đã xuất sắc vượt tận 1.5 band so với đầu ra của khóa. Vừa đi học, vừa đi làm, hành trình đến 7.0 của Ly đã diễn ra như nào? Cùng nghe bạn ấy chia sẻ nhé

NGUYỄN LÊ MAI LY – JR94 – OVERALL: 7.0
LISTENING: 7.5 – READING: 7.5 -WRITING: 6 -SPEAKING: 6

“Mình là một người rất kĩ tính khi quyết định điều gì mình đều tốn kha khá thời gian để tìm hiểu và chọn lựa kĩ càng, đặc biệt là việc học. Lúc tìm địa chỉ học IELTS, mình đã chọn ra 1 list các thầy cô uy tín, sau đó xem video để hiểu cách dạy của họ thế nào. Trong số đó mình thấy ấn tượng nhất với cách dạy của thầy Tùng – mới mẻ và tạo cảm giác thoải mái, dễ tiếp thu, dễ hiểu nên mình đã đăng kí học tại TIW.

Mình học lớp thầy Việt Quang siêu đẹp trai, siêu vui tính – nhưng thầy cũng không kém phần nghiêm khắc trong việc học và luôn thật nghiêm túc trong đối với chuyện làm bài và chữa bài, việc này giúp mình khá lên rất nhanh. Mình vốn đã đi làm, học liên tục vào lúc 20h cũng khá mệt, nên nghĩ bụng khi lên khóa sau phải học lớp 18h thôi, ai ngờ may quá, mới thi lần đầu đã đạt target rồi.

Ngoài thầy Quang thì mình cũng có ấn tượng với những thầy cô khác ở TIW nữa. Có thầy Duy Long này. Mình vốn không phải học viên lớp thầy, nhưng có lần đang lên cầu thang, thầy Long dù đang nói chuyện điện thoại cũng quay sang cười rất tươi và chào mình. Lúc đấy mình đã nghĩ “Uầy, dễ thương ghê, thân thiện dễ sợ luôn”. Có lần khác mình học bù lớp thầy Nam Anh, thầy kiểu thanh niên nghiêm túc cực kì nhưng cũng vô cùng nhiệt tình, dù thời gian học bù không dài nhưng mấy tips thầy dạy mình cũng áp dụng được trong phòng thi nữa.

Mình cũng phải cảm ơn bạn Huyền trợ giảng rất nhiều đã giúp đỡ mình đạt được kết quả như hôm nay. Dù kết thúc khóa học nhưng bạn vẫn hỗ trợ mình cho đến trước ngày thi. Đến sau này, 2 chị em vẫn giữ liên lạc với nhau.”