fbpx

Cô bạn lớp Junior tăng từ 4.5 lên 6.0 trong 2 tháng

“The IELTS Workshop đã biến điểm yếu của em thành điểm mạnh.” – Đó là tâm sự của Như Nguyệt (học viên lớp JR66). Cô bạn này đã thành công trong việc tăng 1.5 band điểm của mình sau lớp Junior tại TIW như thế nào?

NGUYỄN NHƯ NGUYỆT – JR66 OVERALL: 6.0
LISTENING: 5.5 – READING: 5.5 – WRITING: 5.5 -SPEAKING: 6.5

“Trước đây em cũng học ở một số trung tâm nhưng em thấy giáo viên của TIW vẫn luôn mang lại cho em cảm giác thân thiện và nhiệt tình nhất, đặc biệt là cách dạy cực kì dễ hiểu và không hề gò bó.” – Đó là cảm nhận chung của Nguyệt sau khi học tại trung tâm.

“Bạn em cũng nhiều người giới thiệu nên học IELTS ở TIW nhưng thực ra trước đó em đã biết đến TIW qua kênh Youtube của trung tâm và chương trình IELTS Faceoff rồi, thậm chí là còn rất thích xem nữa.

Em có rất nhiều kỉ niệm với TIW, nhất là ở lớp Junior 66 của thầy Duy Long. Thầy Long là một người siêu vui tính, siêu nhiều năng lượng và nói tiếng Anh siêu hay.

Em thích nhất các dạy của thầy, thầy đưa ra rất nhiều ví dụ giúp học sinh hiểu bài mà lại hài hước và dễ nhớ. Ngoài việc học trên lớp, em cũng hay dành thời gian học tại thư viện của TIW, em thấy học ở đây rất hiệu quả vì vừa yên tĩnh vừa nhiều tài liệu.

Trước đây trong 4 kỹ năng Speaking của em là kém nhất và cũng dám đặt target 5.5 để vừa đủ điểm apply hồ sơ du học Úc. Nhưng chỉ sau khoá Junior của thầy Long, Speaking của em đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Ielts giúp em vượt mục tiêu đề ra. Em rất cảm ơn thầy Long và anh Mai Trung Đức trợ giảng đã chỉ dạy em rất nhiều giúp em tự tin hơn và đạt được thành tích này. Cảm ơn TIW đã luôn đồng hành cùng em và chúc cho TIW sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.”

Chúc mừng Như Nguyệt với nỗ lực tuyệt vời. Chúc bạn luôn thành công trong tương lai!