fbpx

Cô bạn xuất sắc nhận học bổng University of Melbourne với số điểm 7.0 IELTS

Bạn Thuý Hạnh, học viên lớp Senior 22 của thầy Đặng Trần Tùng, đã xuất sắc đạt được học bổng của trường University of Melbourne, nằm trong top 3 trường hàng đầu tại nước Úc.

HỌC VIÊN: NG VŨ THÚY HẠNH – LỚP: SR22; IELTS OVERALL: 7.0
LISTENING: 8.0; READING: 7.0; WRITING: 6.5; SPEAKING: 6.0

“Trước đây, em đã từng học IELTS ở một trung tâm khác nhưng không đạt được hiệu quả như em mong muốn. Vậy nên em đã tìm hiểu về những nơi khác. Sau đấy, em vô tình xem chương trình IELTS Musketeer và biết đến thầy Tùng. Vì quá thích cách thầy truyền đạt các kiến thức trong Musketeer nên em quyết định đến đăng ký học tại TIW.

Có nhiều điều khiến em thích trung tâm The IELTS Workshop lắm.

Đầu tiên là phong cách dạy hay và dễ tiếp thu của thầy Tùng.

Thứ hai là đội ngũ các bạn trợ giảng rất trẻ và nhiệt tình. Rất nhiều bạn đã từng làm học viên tại trung tâm nên các bạn hiểu phong cách truyền đạt tại đây. Ngoài ra, các bạn không bị “khớp” với phong cách giảng dạy sư phạm nữa nên luyện tập với các bạn rất thoải mái và không hề gò bó một chút nào.

Điều cuối cùng, em cũng rất thích cách các anh chị xây dựng nội dung trên mạng xã hội, em đã học được rất nhiều từ vựng hay bằng cách theo dõi các nội dung mà các anh chị đăng mỗi ngày.

Em vẫn còn nhớ buổi học cuối cùng với thầy Tùng, lớp em đã chuẩn bị một món quà bất ngờ cho thầy, tất bật cả buổi chiều đi chọn quà và bọc quà xong còn cố để giấu không cho thầy Tùng thấy được món quà nữa. Cuối cùng, khoảng 2 – 3 tháng sau, lúc lớp em đi ăn với thầy Tùng, chúng em mới phát hiện ra là thầy Tùng đã biết món quà đó từ trước rồi, nhưng vẫn giả vờ bất ngờ, không biết gì hết.

Nếu có thể, em mong được học hết các khoá học tại The IELTS Workshop, nhất là khoá học về phát âm. Mong sau này, trung tâm sẽ còn phát triển lớn mạnh, có nhiều cơ sở hơn để nhiều bạn được học IELTS trong môi trường tốt.