fbpx

Quỳnh Nga: Đặt target 6.5, ai ngờ đến lúc thi “ẵm trọn” 7.5 IELTS.

HỌC VIÊN: LÂM QUỲNH NGA – LỚP: SR15 – IELTS OVERALL: 7.5
LISTENING: 8.5; READING: 8.5; WRITING: 6.0; SPEAKING: 6.5

Em thấy rất thoải mái với môi trường học tại đây

Vốn là một người hướng nội, ngại không gian đông người nên Nga khá phân vân khi quyết định lựa chọn một trung tâm IELTS. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian học tập tại TIW, cô bạn đã hoàn toàn “mở lòng” và thoải mái hơn tại lớp Senior dưới sự dẫn dắt của thầy Tùng Đặng.

”Em thường có xu hướng thu hẹp bản thân. Nhưng càng về sau em càng thấy thoải mái hơn trong môi trường học ở đây. Lớp của TIW còn có các anh chị trợ giảng nữa, nên dù lớp có nhiều người một chút cũng không hề bị sao nhãng hay ảnh hưởng gì. Trong quá trình học bọn em được hỗ trợ rất nhiều và tận tình.”

“Trước đây em có học vài khoá IELTS ở các nơi khác, về cơ sở vật chất ở TIW, em thấy cũng không kém gì các trung tâm của nước ngoài. Còn về giáo viên em còn thấy tuyệt hơn nữa. Trước đây, em từng được học giáo viên Tây, nhưng cá nhân em cảm thấy không tiếp thu được nhiều bằng việc học với thầy Tùng. Em rất ấn tượng vì thầy biết rất nhiều kiến thức học thuật cũng như kiến thức xã hội. Những bài giảng của thầy rất cụ thể và chi tiết. Những phương pháp hay và bổ ích của thầy đã giúp em rất nhiều trong quá trình đạt được điểm 7.5 vừa rồi.”