fbpx

Minh Anh tham gia bảng vàng TIW với điểm số 8.0

Minh Anh là thành viên thứ 12 đạt được 8.0 của The IELTS Workshop. Trước khi đến với TIW, bạn chỉ hướng tới điểm 7.0. Tuy nhiên, sau khóa học Senior 23, Minh Anh đã được tham gia vào bảng vàng các học viên đạt được được 8.0 của TIW. Cùng tìm hiểu về trải nghiệm của Minh Anh trong bài viết dưới đây.

TRẦN MINH ANH – SR 23 – IELTS OVERALL: 8.0
LISTENING: 9.0; READING: 8.5; WRITING: 7.0; SPEAKING: 7.0

TIW sở hữu một đội ngũ giáo viên cực kỳ có tâm

“Em được học lớp Senior của cô Thuỷ. Với em, cô là một giáo viên rất nhiệt tình. Cô luôn chữa các bài của lớp một cách cẩn thận, kỹ càng từ ngữ pháp đến cách dùng từ. Ngoài ra, trong các giờ Speaking, em thấy thật thoải mái khi được cô hướng dẫn và định hướng nói theo cách nào mà em thấy thích nhất, có lẽ vì vậy mà em luôn có thể nhớ được các từ vựng mới trong quá trình mở rộng vốn từ của bản thân.

Em luôn nghĩ bản thân mình cần đi học trung tâm, vì em cần trau dồi thêm về Writing và Speaking.

Theo những trải nghiệm của em tại TIW thì em nghĩ rằng The IELTS Workshop là một trung tâm dạy tiếng Anh rất tốt. Tại TIW có một đội ngũ giáo viên rất trẻ và cực kỳ có tâm, cô Thủy chữa bài cực nhanh. Đôi khi vì có việc bận mà em phải gửi bài viết cho cô thì cô cũng trả lời nhiệt tình. Bản thân em phải tự học tiếng Anh rất nhiều nên mình không thể cứ chờ đợi đến lớp mới học và hỏi cô những điều mình không hiểu được. Việc được cô Thủy chữa bài nhanh như vậy sẽ rất hiệu quả và có lẽ vì vậy mà em lại được số điểm cao đến vậy.

Có một điều thú vị là khi em nhận được điểm 8.0 sau khóa học tại TIW thì các bạn trong lớp Cấp 3 cũng đi học tại TIW. Em là người đầu tiên thi IELTS trong lớp. Ở thời điểm đó, các bạn còn chưa biết phải học ở đâu, nhưng khi biết được em đạt điểm cao thì các bạn kéo nhau đi học hết luôn rồi ạ ?