fbpx

Cô sinh viên Ngân hàng thành công chinh phục 6.0 IELTS sau khóa học 2 tháng

“Không những tốt về chất lượng đào tạo IELTS, điều mình đánh giá cao nhất ở TIW là sự gắn kết giữa mọi người” – Lê Vân – Cô bạn sinh viên Học viện Ngân hàng chia sẻ sau khi nhận được kết quả 6.0 IELTS.

TRƯƠNG LÊ VÂN – JR89 – OVERALL: 6.0
LISTENING: 6.0 – READING: 6.5 – WRITING: 6.0 – SPEAKING: 6.0

“Trước đây mình chưa từng đi học ở trung tâm nào cả. Đợt đó mình có tham khảo nhiều trung tâm ở trên mạng, và thấy TIW được đánh giá khá cao. Sau khóa học ở TIW thì mình thấy mọi thứ đều rất ổn, không tìm được chỗ nào để chê cả. Từ cơ sở vật chất, giảng viên đến các bạn trợ giảng đều rất “xịn”. Mình cảm thấy so với mức học phí mình bỏ ra thì mọi thứ mình nhận về còn vượt cả mong đợi của mình.

Mình nghĩ quá trình học ở lớp sẽ hiệu quả hơn nếu mọi người tự ôn tập thêm ở nhà. Phần Reading ở lớp thầy đi bài rất kỹ, đảm bảo các bạn trong lớp đều nắm được kiến thức quan trọng. Tuy nhiên, có những điểm ngữ pháp hoặc từ vựng mình đã biết rồi nên mình thường tự học theo gợi ý hữu ích của thầy và ôn luyện cùng các bạn trợ giảng đáng yêu nữa.

Điều mình đánh giá cao nhất ở TIW là sự gắn kết giữa mọi người. Mình chưa học ngoại ngữ ở trung tâm nào trước đây, nhưng mình đi học thêm ở khá nhiều chỗ rồi, và chưa thấy nơi nào mà cả lớp thân thiết với nhau đến vậy.

Tập thể lớp JR89

Bữa học cuối cả lớp mình rủ nhau đi ăn vui lắm, cứ như người một nhà vậy. Nhờ có TIW mà mình cũng thân với một bạn trong lớp nữa, thỉnh thoảng hai đứa vẫn hẹn hò cafe với nhau và giúp đỡ nhau trong học tập cả cuộc sống. Cảm ơn TIW đã đem lại cho mình cả kiến thức và nhiều giá trị khác nữa. Mọi người đã và đang làm rất tốt. Chúc TIW sẽ thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.