Bắt đầu học IELTS như thế nào?

  • Có một vốn tiếng Anh căn bản là nền tảng vững chắc trước khi chinh phục kỳ thi IELTS.
  • Chương trình học IELTS cho người mới bắt đầu gồm khóa Foundation (0 – 2.0+) và Freshman (2.0 – 3.0+) của The IELTS Workshop sẽ giúp bạn vượt qua “nỗi sợ” này, xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi phía trước.

Khóa IELTS Foundation và Freshman dành cho ai?

  • Chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc;
  • Yếu ngữ pháp, chưa biết cách nhận dạng và sử dụng các dạng từ phổ biến;
  • Phát âm chưa chuẩn, còn sai nhiều âm cơ bản.

Foundation & Freshman – Khóa luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Học viên nói gì về Foundation & Freshman?

TIW thực sự là trung tâm mà các bạn nên trải nghiệm vì ở đây cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và đội ngũ giáo viên đều rất nhiệt tình, vui vẻ, đặc biệt là có chuyên môn cao. Kết thúc khóa Foudation, người đã truyền cảm hứng học IELTS cho mình chính cô giáo dễ thương Dương Vũ.
Những kiến thức mà mình tưởng chừng như quá cơ bản, dễ gây cảm giác chán nản trong lúc học lại trở nên đầy thú vị. Ngoài ra, mình cũng thấy khả năng phát âm của mình được cải thiện khá rõ rệt sau khóa học.

Mình chưa bao giờ thực sự yêu thích việc học cho đến khi mình đến TIW, và gặp Thầy Hoàng ở lớp FD, FM. Không chỉ có những kiến thức mới lạ, còn là những kĩ năng, những trò chơi thầy đều chăm chút trong mỗi buổi học. Mà có lẽ chính sự tỉ mỉ, thú vị đó đã khiến mình bị thu hút bởi những giờ học ở TIW. Không còn là những giờ học nhàm chán, không còn giấu mình ở những dãy ghế cuối, mình đã thực sự thay đổi so với những ngày đầu nhút nhát mới vào lớp.

Mình đã rất hoang mang đối với việc tìm kiếm trung tâm tiếng anh uy tín để học vì mình đã từng không may học 1 trung tâm kém chất lượng. Tại sao mình lại không biết đến trung tâm TIW sớm hơn?
Khoá học Freshman chỉ trong 15 buổi nhưng thầy Đức Chu đã chữa cho mình hết lú tạo nền tảng tốt cho mình tiến tới khoá tiếp theo. Nếu trước đây ngồi học liền 2 giờ tiếng Anh, mình rất ngại và sợ thì khi đến lớp ở TIW lại hoàn toàn khác. Buổi học xen lẫn  các hoạt động nhóm rất sôi nổi, vui vẻ. 

Câu hỏi thường gặp

1. Học phí khóa IELTS cho người mới bắt đầu là bao nhiêu?

Học phí gốc khóa Foundation là 3,690,000VND.
Học phí gốc khóa Freshman là 4,690,000VND.

Tham khảo học phí các khóa luyện thi IELTS của The IELTS Workshop tại ĐÂY.

2. Khóa học IELTS mất bao lâu?

Thời gian học sẽ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Tại The IELTS Workshop, bạn sẽ được cung cấp lộ trình học bài bản, được thiết kế riêng cho bạn. Sớm nhất có khóa học cấp tốc trong 7 tuần. Trung bình một khóa học kéo dài khoảng 2 – 3 tháng.

Bạn có thể tham khảo thời gian để đạt band 5.0 –  6.0 – 7.0 tại ĐÂY.

3. Lợi ích của việc học IELTS?

IELTS hiện tại là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng IELTS là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho bạn trong học tập và làm việc. Tại Việt Nam, IELTS được sử dụng trong xét Tốt nghiệp THPT, Đại học, Làm việc, Du học và Định cư.

Xem kỹ hơn những lợi ích của IELTS tại ĐÂY.

4. Liệu có thể tự học IELTS từ con số 0?

Tinh thần tự học IELTS luôn được khuyến khích. Tuy nhiên, nếu bạn là người hoàn toàn không có bất kỳ chút kiến thức nào về tiếng Anh, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tự định hướng kế hoạch học phù hợp và hiệu quả.

Ngoài ra, việc đặt mục tiêu không hợp lý hay sử dụng tài liệu không phù hợp với trình độ sẽ khiến bạn nhanh nản. Điều này dẫn đến tình trạng chán ghét tiếng Anh và mất dần động lực ôn luyện.

5. Khi nào nên bắt đầu luyện thi IELTS?

IELTS có thời hạn 2 năm. Nếu bạn có ý định sử dụng chứng chỉ trong 2 – 3 năm tới, hãy bắt tay vào ôn luyện kiến thức nền tảng càng sớm càng tốt.