Khóa học IELTS Junior dành cho ai?

  • Các bạn đã có nền tảng tiếng Anh căn bản (đầu vào 4.0 IELTS hoặc tương đương); hoặc đã tốt nghiệp khóa Sophomore của TIW
  • Mong muốn ôn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng IELTS, hướng đến band IELTS 5.0 hoặc cao hơn.

NỘI DUNG KHÓA

Hàng ngàn học viên đã chinh phục IELTS 5.0 và hơn thế!

Kết quả 7.0 IELTS hoàn toàn ngoài sự mong đợi của mình. Thầy Việt Quang thì siêu vui tính và đẹp trai, nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc trong việc học và luôn thật nghiêm túc trong đối với chuyện làm bài và chữa bài. Việc này giúp mình khá lên rất nhanh. Dù đã kết thúc khóa nhưng bạn Huyền trợ giảng cũng vẫn hỗ trợ mình cho đến trước ngày thi nữa.

Thời gian học tại lớp Junior 56 là chuỗi ngày đi học rất đáng nhớ vì mỗi buổi học đều mang lại cho em những niềm vui. Nhờ thầy, em đã học được rất nhiều phương pháp cũng như kỹ năng làm bài IELTS sau khóa học. Đạt điểm 6.5 ở kỹ năng Writing, em muốn dành mọi lời khen ngợi tới thầy. Nếu không có thầy em không nghĩ mình có thể đạt 6.5 IELTS.

Cảm ơn TIW đã không chỉ cho em kiến thức mà còn cho em thật nhiều điều tuyệt vời. Em cực kì yêu sự thân thiện và nhiệt tình của TIW-er, điều đó khiến em có thể thoải mái và dễ dàng chia sẻ cũng như tiếp thu kiến thức để đạt được kết quả mơ ước của mình.

Câu hỏi thường gặp

1. Học phí khóa IELTS Junior 5.0 là bao nhiêu?

Học phí gốc khóa Junior là 7,190,000VND.

Tham khảo học phí các khóa luyện thi IELTS của The IELTS Workshop tại ĐÂY.

2. IELTS 5.0 có khó không? Mất bao lâu để đạt IELTS 5.0?

Thời gian để đạt tối thiểu 5.0 IELTS sẽ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại và kế hoạch ôn tập của bạn.Nếu bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0, bạn sẽ cần khoảng 1,5 tháng ôn luyện để đạt band 5.0 với lộ trình từ The IELTS Workshop.

Bạn có thể tham khảo thời gian để đạt band 5.0 –  6.0 – 7.0 tại ĐÂY.

3. Lợi ích của việc học IELTS?

IELTS hiện tại là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng IELTS là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho bạn trong học tập và làm việc. Tại Việt Nam, IELTS được sử dụng trong xét Tốt nghiệp THPT, Đại học, Làm việc, Du học và Định cư.

Xem kỹ hơn những lợi ích của IELTS tại ĐÂY.

4. Có khóa luyện thi IELTS 5.0 cấp tốc không?

The IELTS Workshop cung cấp khóa học IELTS cấp tốc Intensive từ 2.0 – 5.0+ IELTS trong vòng 2 tháng. Lớp sĩ số cực thấp. Thông tin chi tiết tại ĐÂY.

5. Sở hữu chứng chỉ 5.0 - 5.5 IELTS làm được gì?

Người có bằng IELTS 5.0 sẽ nhận được một số lợi ích như:

– Được miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia;
– Đủ điều kiện ngoại ngữ để xét tốt nghiệp một số trường Đại học;
– Đạt mức tối thiểu để xin visa đi du học hay định cư nước ngoài;
– Là công cụ đắc lực, đáp ứng điều kiện ứng tuyển của một số công ty nước ngoài có yêu cầu chứng chỉ IELTS.