Khóa học IELTS Senior dành cho ai?

  • Đã có nền tảng tiếng Anh căn bản và nắm được format bài thi IELTS (ở trình độ 6.0 IELTS hoặc tương đương); hoặc đã tốt nghiệp khóa Pre-Senior của TIW
  • Mong muốn ôn luyện chuyên sâu và nghiêm túc 4 kỹ năng IELTS, hướng đến band IELTS 6.5 hoặc cao hơn.

Nội dung khóa Senior

Hàng trăm học viên lớp Senior đã chinh phục IELTS 6.5 và hơn thế!

Đạt 8.5 Overall với mình là cả một sự nỗ lực hết mình của bản thân và sự dìu dắt hết sức tận tâm của cô Thuỷ – người đã giúp mình đạt được thành tích ngày hôm nay Lựa chọn theo học tại khóa Senior là một điều đúng đắn, mình cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn vì điều đó.”

Rất may mắn cho mình khi được học lớp thầy Long tại TIW… Nếu trước đây mình ngại nói, chỉ nói 1 cách bị động hoặc chỉ trả lời bằng những câu ngắn thì giờ mình đã chủ động nói nhiều hơn với cả những người nước ngoài.

Mình đã học tại TIW 2 khoá, từ Junior của thầy Khánh đến Senior của thầy Tùng. Mỗi thầy có một phong cách dạy khác nhau, nhưng mình nhận thấy điểm chung của 2 thầy, thậm chí là các thầy cô ở TIW đều luôn đầy năng lượng, tận tâm với học viên… Thích nhất là thầy cô luôn tạo cho học viên cảm giác học thoải mái nhất.

Em thích tất cả mọi thứ ở đây từ thầy cô đến các bạn trợ giảng, các chị tư vấn. Ngay cả cuốn student book cũng thật xinh và thân thiện.Có lẽ mọi người đến TIW sẽ rất dễ bị mê hoặc bởi sự đáng yêu và tâm huyết “rất TIW” này. Cô Thuỷ dạy cũng rất dễ hiểu, chấm bài kĩ lưỡng và tận tâm với từng học viên. Bên cạnh đó, việc học với trợ giảng cũng vô cùng hiệu quả. 

Câu hỏi thường gặp

1. Học phí khóa IELTS Senior là bao nhiêu?

Học phí gốc khóa Senior là 9,190,000VND.

Tham khảo học phí các khóa luyện thi IELTS của The IELTS Workshop tại ĐÂY.

2. IELTS 6.5 có khó không? Mất bao lâu để đạt IELTS 6.5?

Thời gian để đạt tối thiểu 6.5 IELTS sẽ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tạikế hoạch ôn tập của bạn.

Nếu bạn đang ở trình độ 6.0, bạn sẽ cần khoảng 3 tháng ôn luyện để đạt band 6.5 với lộ trình từ The IELTS Workshop. Bạn cũng nên lưu ý rằng càng lên band điểm cao, thời gian cần bỏ ra càng nhiều.

Đây là KHOẢNG THỜI GIAN LUYỆN TẬP TỐI ƯU cho 1 cá nhân để đạt band điểm 6.5 một cách chắn chắn. Lộ trình này đã được đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo của chúng tôi nghiên cứu, đúc rút và tiếp tục cải thiện.

Việc ôn luyện từ 0 lên 6.5 trong vòng 3 – 4 tháng là HOÀN TOÀN không khả thi. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đầu ra – đầu vào và lộ trình khóa học ở bất cứ đâu.

Bạn có thể xem chi tiết thời gian để đạt band 5.0 –  6.0 – 7.0 tại ĐÂY.

3. Lợi ích của việc học IELTS?

IELTS hiện tại là chứng chỉ uy tín được công nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng IELTS là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho bạn trong học tập và làm việc. Tại Việt Nam, IELTS được sử dụng trong xét Tốt nghiệp THPT, Đại học, Làm việc, Du học và Định cư.

Xem kỹ hơn những lợi ích của IELTS tại ĐÂY.

4. Có khóa luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc không?

The IELTS Workshop cung cấp khóa học IELTS cấp tốc Intensive từ 5.0 – 6.5+ IELTS trong vòng 7 tuần. Lớp sĩ số cực thấp. Thông tin chi tiết tại ĐÂY.

Tham khảo thêm: Phương pháp ôn luyện IELTS cấp tốc.

5. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ 6.5 IELTS?

IELTS 6.5 thì làm được gì? Trước hết, band điểm này thể hiện bạn đã có thể sử dụng vốn tiếng Anh tương đối tốt. Rất nhiều nơi  yêu cầu chứng chỉ IELTS đều lấy 6.5 ra làm “chuẩn”. Cụ thể:

– Được miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia (IELTS 4.5 trở lên);
– Đủ điều kiện ngoại ngữ để xét tốt nghiệp một số trường Đại học;
– Đạt mức xin visa đi du học hay định cư nước ngoài;
– Là công cụ đắc lực, đáp ứng điều kiện ứng tuyển của một số công ty nước ngoài có yêu cầu chứng chỉ IELTS.