Khóa học IELTS Sophomore dành cho bạn, nếu:

  • Bạn đã có nền tảng tiếng Anh căn bản (đầu vào 2.0 – 3.0 IELTS);
  • Bạn đã hoàn thành chương trình học cho người mới bắt đầu (Foudation + Freshman) của The IELTS Workshop hoặc ở trình độ tương đương;
  • Bạn có mong muốn làm quen và luyện tập 4 kỹ năng IELTS nghiêm túc, bài bản, hướng đến band IELTS 4.0 – 4.5 hoặc cao hơn.

Tại sao nên đăng ký khóa học IELTS Sophomore?

Hàng ngàn học viên thấy hài lòng với khóa học IELTS Sophomore

Bạn còn băn khoăn về hiệu quả khóa học? Hãy xem những review hết sức có tâm từ chính học viên TIW nhé!

Kết quả 7.0 IELTS hoàn toàn ngoài sự mong đợi của mình. Thầy Việt Quang thì siêu vui tính và đẹp trai. Vui tính là vậy nhưng thầy cũng không kém phần nghiêm khắc trong việc học và luôn thật nghiêm túc trong đối với chuyện làm bài và chữa bài. Việc này giúp mình khá lên rất nhanh. Dù đã kết thúc khóa nhưng bạn Huyền trợ giảng cũng vẫn hỗ trợ mình cho đến trước ngày thi nữa.

Thời gian học tại lớp Junior 56 là chuỗi ngày đi học rất đáng nhớ vì mỗi buổi học đều mang lại cho em những niềm vui. Thầy Thái là một giảng viên trẻ nhưng lại có kiến thức phong phú, nhờ thầy, em đã học được rất nhiều phương pháp cũng như kỹ năng làm bài IELTS sau khóa học. Đạt điểm 6.5 ở kỹ năng Writing, em muốn dành mọi lời khen ngợi tới thầy. Nếu không có thầy em không nghĩ mình có thể đạt 6.5 IELTS.

Cảm ơn TIW đã không chỉ cho em kiến thức mà còn cho em thật nhiều điều tuyệt vời. Em cực kì yêu sự thân thiện và nhiệt tình của TIW-er, điều đó khiến em có thể thoải mái và dễ dàng chia sẻ cũng như tiếp thu kiến thức để đạt được kết quả mơ ước của mình.
Thầy Tùng Phan chính là kiểu soái ca bên ngoài lạnh lùng, bên trong vui tính và nhiệt tình. Lớp học lúc nào cũng sôi nổi và đầy tiếng cười. Nhờ đó chúng em không chỉ tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu nhớ lâu, mà còn gần gũi và thân thiết với nhau hơn.

Câu hỏi thường gặp

1. Học phí khóa IELTS Sophomore 4.0+ là bao nhiêu?

Học phí gốc khóa Sophomore là 5.500.000VND.

Tham khảo học phí các khóa luyện thi IELTS của The IELTS Workshop tại ĐÂY.

2. Khóa học có cam kết đầu ra 4.0+ hay không?

Khóa học cam kết đầu ra khi bạn đi học đủ số buổi yêu cầu và cam kết làm đủ bài tập cũng như các yêu cầu của giáo viên. Trung tâm cũng chỉ có thể đảm bảo cam kết kiến thức được trang bị cho bạn là cho mục tiêu 4.0+. Đồng thời, cá nhân hóa khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn và nỗ lực của bạn.

Đầu ra của khóa học của bạn phụ thuộc vào chính bạn. Nó được quyết định bởi 2 yếu tố nền tảng và sự cố gắng. Trong đó sự cố gắng là yếu tố quan trọng nhất.

Với những học viên đã đạt đầu ra, TIW tin rằng các bạn ấy đã theo đến hết khóa học và nỗ lực không ngừng, cả về thời gian, công sức để theo đuổi điểm số mong muốn.

3. Lợi ích của việc học IELTS?

IELTS hiện tại là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng IELTS là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho bạn trong học tập và làm việc. Tại Việt Nam, IELTS được sử dụng trong xét Tốt nghiệp THPT, Đại học, Làm việc, Du học và Định cư.

Xem kỹ hơn những lợi ích của IELTS tại ĐÂY.

4. Sở hữu chứng chỉ 4.0 IELTS làm được gì?

Theo Thông tư 04/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục, thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên được miễn làm bài thi Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Hiện tại, chứng chỉ IELTS 4.0 không có nhiều ứng dụng trong đời sống, học tập và công việc. Bạn nên tiếp tục ôn luyện để đạt ít nhất 5.0 IELTS trở lên