Khóa Sophomore dành cho ai?

  • Các bạn có nền tảng tiếng Anh căn bản (đầu vào 2.0 – 3.0 IELTS), hoặc:
  • Đã hoàn thành chương trình học cho người mới bắt đầu (Foundation + Freshman) của TIW / ở trình độ tương đương;
  • Các bạn có mong muốn xây dựng các kỹ năng mềm như thuyết trình, báo cáo bằng tiếng Anh –  làm nền tảng cho luyện thi IELTS.

Khóa Sophomore có gì?

Hàng ngàn học viên thấy hài lòng với khóa Sophomore

Bạn còn băn khoăn về hiệu quả khóa học?
Hãy xem những review hết sức có tâm từ chính học viên TIW nhé!

Mình học lớp SO339 của cô Lê Quỳnh Anh sau khoá học thì mình cảm thấy bản thân cải thiện nên khá nhiều về các kĩ năng và cô cũng rất vui tính hay trò chuyện với các học viên☺️☺️

Cảm ơn thầy ĐỨC CHU và lớp SO302 rất nhiều. Nhờ thầy và mọi người mà những buổi học qua đều trở nên thú vị và đầy ý nghĩa. Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình và hài hước ?. Bài giảng sinh động và dễ hiểu. 

Câu hỏi thường gặp

1. Học phí khóa IELTS Sophomore 4.0 là bao nhiêu?

Học phí gốc khóa Sophomore là 6,190,000VND.

Tham khảo học phí các khóa luyện thi IELTS của The IELTS Workshop tại ĐÂY.

2. Khóa học có cam kết đầu ra 4.0 hay không?

Khóa học cam kết đầu ra khi bạn đi học đủ số buổi yêu cầu và cam kết làm đủ bài tập cũng như các yêu cầu của giáo viên. Trung tâm đảm bảo cam kết kiến thức được trang bị cho bạn là cho mục tiêu 4.0. Đồng thời, cá nhân hóa khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn và nỗ lực của bạn.

Đầu ra của khóa học của bạn phụ thuộc vào chính bạn. Nó được quyết định bởi 2 yếu tố nền tảng và sự cố gắng. Trong đó sự cố gắng là yếu tố quan trọng nhất.

Với những học viên đã đạt đầu ra, TIW tin rằng các bạn ấy đã theo đến hết khóa học và nỗ lực không ngừng, cả về thời gian, công sức để theo đuổi điểm số mong muốn.

3. Lợi ích của việc học IELTS?

IELTS hiện tại là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng IELTS là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho bạn trong học tập và làm việc. Tại Việt Nam, IELTS được sử dụng trong xét Tốt nghiệp THPT, Đại học, Làm việc, Du học và Định cư.

Xem kỹ hơn những lợi ích của IELTS tại ĐÂY.

4. Sở hữu chứng chỉ 4.0 IELTS làm được gì?

Theo Thông tư 04/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục, thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên được miễn làm bài thi Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Hiện tại, chứng chỉ IELTS 4.0 không có nhiều ứng dụng trong đời sống, học tập và công việc. Bạn nên tiếp tục ôn luyện để đạt ít nhất 5.0 IELTS trở lên.