PRE – SENIOR (5.0 – 6.0 IELTS)

khóa luyện thi IELTS 6.0 Pre-Senior

Đừng tự học IELTS ở nhà nếu bạn chưa nắm vững kiến thức nền tảng. Chưa kể, tự học ở nhà sẽ khiến bạn mau chóng nản lòng. Lí do phần vì không có ai sát sao chỉ dạy và giải đáp cho bạn. Phần nữa là vì thiếu những người bạn đồng hành để cùng bảo ban nhau học tập. Vì vậy, bạn nên tìm một trung tâm dạy IELTS uy tín và được nhiều người feedback tốt. Thêm vào đó là nội dung học tập phù hợp với bạn và lộ trình học cho bạn. Nếu bạn đang đặt mục tiêu đạt từ 6.9 IELTS trở lên, hãy tham khảo ngay khoá học Pre-Senior của The IELTS Workshop.

Nội dung khoá luyện thi Pre-Senior 6.0 IELTS

Khóa Pre-Senior dành cho ai?

Để tham gia khoá Pre-Senior, bạn phải có đầu vào ở ngưỡng 5.0 IELTS. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản. Đồng thời, bạn cũng đã tiếp xúc với IELTS ở một mức độ nhất định và hiểu về cấu trúc của 1 bài thi. 4 kĩ năng IELTS Speaking, Writing, ListeningReading của bạn phải ở trình độ hiểu biết cơ bản.

Thông tin khóa Pre-Senior

Số buổi: 22 buổi học chính, 4 buổi bổ trợ với trợ giảng
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 7.500.000VND

Nội dung chi tiết khóa Pre-Senior

Đến với khoá học Pre-Senior, bạn sẽ được:

  • Luyện tập nâng cao cả 4 kĩ năng Listening, Reading, SpeakingWriting.
  • Tập trung xoáy sâu hơn vào 2 kĩ năng quan trọng là SpeakingWriting. Cụ thể, trong IELTS Writing chuyên sâu, bạn được học 3 dạng bài của Task 1, 4 dạng bài chính của Task 2. Còn trong IELTS Speaking chuyên sâu, bạn sẽ được giới thiệu về cách chấm điểm phần thi Speaking, 6 cách phát triển ý chính cho Part 1, 4 chủ đề tổng quan cho Part 2 và cách trả lời câu hỏi Part 3.
  • Có 2 bài test kiểm tra tiến độ học và 1 bài test cuối khoá.

Hướng dẫn đăng ký khóa Pre-Senior 6.0+ IELTS

Bước 1: Liên hệ với The IELTS Workshop và làm bài test trình độ đầu vào. Bạn có thể thực hiện ngay tại đây hoặc đăng ký test trình độ 4 kỹ năng tại trung tâm;

Bước 2: Bài test của bạn sẽ được giảng viên đánh giá và phân tích. Sau đó, đội ngũ tư vấn của The IELTS Workshop sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về trình độ cũng như khóa học phù hợp;

Bước 3: Hoàn thiện các thông tin đăng ký học.

One thought on “PRE – SENIOR (5.0 – 6.0 IELTS)

  1. Pingback: Học phí The IELTS Workshop và hệ thống khoá học mới

Comments are closed.