MASTER SPEAKING (6.5 – 7.5 IELTS)

khóa luyện thi ielts speaking 7.5+

Khóa học Master Speaking đi sâu vào kỹ năng khó nhất nhì của kỳ thi IELTS – Speaking. Học viên khóa sẽ được trực tiếp trải nghiệm phương pháp dạy và học hiệu quả dành cho người Việt, cùng giảng viên nhiều kinh nghiệm (8.5+ IELTS overall) tại trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Hà Nội – The IELTS Workshop.

Thông tin khóa học Master Speaking – Luyện thi IELTS 7.5+

Khóa Master Speaking dành cho ai?

Học viên là người đang ở trình độ IELTS Speaking 6.5 hoặc tương đương, có nhu cầu cải thiện kỹ năng Nói, từ đó nâng band điểm Speaking 7.0 và IELTS overall 7.5.

Ngoài ra, khi đăng ký cùng với khóa Master Writing, các bạn học viên cũng sẽ nhận được khóa học Master Listening & Reading hoàn toàn miễn phí – Hỗ trợ các bạn nâng band IELTS toàn diện cả 4 kỹ năng. (Thông tin cụ thể mời bạn theo dõi phía dưới)

Cách học nhanh nhất để “lên trình” IELTS từ 6.5 lên 7.5

Thông tin khóa Master Speaking

Tổng thời lượng: 4 tuần;
Số buổi: 12 buổi
Thời gian học: 2,5 giờ/buổi;
Sĩ số lớp: tối đa 10 người/lớp.

Nội dung chi tiết khóa Master Speaking

Khóa Master Speaking được xây dựng để tối ưu thời gian luyện Nói của người học. Từ đó, giúp người học cải thiện kỹ năng Speaking hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Cụ thể, học viên hoàn thiện khóa học sẽ:

  • Nắm vững cách triển khai và diễn đạt ý tưởng sao cho trôi chảy, mạch lạc;
  • Thành thạo các chủ đề thường gặp nhất trong bài thi IELTS Speaking;
  • Xây dựng bộ từ vựng và cấu trúc cần thiết cho band 7.5+;
  • Tích lũy các kinh nghiệm thi, cách cải thiện phát âm, làm sao để không bị “bí” ý tưởng,… từ các thầy cô giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.
  • Ngoài việc luyện nói trực tiếp với giảng viên và trợ giảng trên lớp, học viên còn được tham gia các buổi mock test (thi thử), nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

Ưu đãi khóa học

Trong thời gian này, khi đăng ký khóa Master Speaking kèm khóa Master Writing từ The IELTS Workshop, bạn sẽ được ưu đãi 5% học phí. Đồng thời, học viên được tặng 1 khóa Master IELTS Listening & Reading trị giá gần 7.000.000VND

Hướng dẫn đăng ký khóa Master Speaking 7.5+

Bước 1: Liên hệ với The IELTS Workshop và làm bài test trình độ đầu vào. Bạn có thể thực hiện ngay tại đây hoặc đăng ký test trình độ 4 kỹ năng tại trung tâm;

Bước 2: Bài test của bạn sẽ được giảng viên đánh giá và phân tích. Sau đó, đội ngũ tư vấn của The IELTS Workshop sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về trình độ cũng như khóa học phù hợp;

Bước 3: Hoàn thiện các thông tin đăng ký học.