Khóa Sophomore – bí quyết ôn luyện thi IELTS 4.5+ cùng TIW

Khóa Sophomore - bí quyết ôn luyện thi IELTS 4.5+ cùng TIW

Với trình độ IELTS hiện tại đạt 3.5, bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa luyện thi IELTS 4.5 Sophomore cấp tốc tại The IELTS Workshop để tiếp tục nâng cao 4 kỹ năng của mình và chinh phục band điểm cao hơn. Đây là lớp học hoàn thiện đầy đủ các kiến thức cho kỳ thi IELTS để chuẩn bị bước vào một chặng đường mới: luyện kỹ năng và tips làm bài trong phòng thi.

Tại sao bạn nên đăng ký khóa luyện thi IELTS 4.5 Sophomore?

Khóa học đặt nền tảng để chuyển giao sang việc ôn đề luyện thi IELTS. Chính vì vậy, học viên sẽ được tổng hợp và truyền đạt một khối lượng ngữ pháp, mẹo thi và từ vựng quan trọng, liên quan trực tiếp đến bài thi IELTS 4.5.

Với quá trình nghiên cứu tỉ mỉ dưới sự hướng dẫn, cố vấn của thầy Đặng Trần Tùng, hệ thống các bài học trong khóa Sophomore được thiết kế rất khoa học, đầy đủ cả phần lý thuyết và thực hành cho cả 4 kỹ năng IELTS. Đồng thời, giáo trình chắt lọc những kiến thức trọng yếu nhất, tập trung vào các techniques làm bài nhằm định hướng học viên theo phương pháp “work smarter, not harder”.

Kết thúc khóa học, The IELTS Workshop cam kết rằng trình độ hiện tại của bạn lúc này sẽ đạt mức 4.5+. Các skills đều sẽ nổi trội hơn trước. Hơn nữa, nhờ đào sâu, đặt trọng tâm vào Reading và Listening nên bạn cũng nhận ra sự thay đổi rõ rệt của bản thân ở 2 kỹ năng này.

Những giá trị khác mà học viên nhận được với khóa Sophomore

Ngoại trừ những kiến thức được học trên lớp, học viên của TIW còn sẽ nhận vô vàn ưu đãi khác, như là:

  • Cam kết đầu ra đối với các bạn đi học và làm bài đầy đủ, nếu không đạt tiêu chuẩn sẽ được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Trải nghiệm IELTS với những chuyên gia “siêu đẳng”, không chỉ giỏi chuyên môn mà các kỹ năng khác còn rất “perfect”
  • Được hỗ trợ sách, tài liệu luyện thi IELTS trình độ 4.5+ vô cùng “đắt giá”, hữu ích cho việc tự học thêm tại nhà
  • Tham gia các buổi học bổ trợ với trợ giảng hàng tuần miễn phí bên cạnh các buổi học chính và lớp Pronunciation MIỄN PHÍ vào mỗi cuối tuần

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay The IELTS Workshop để đăng ký khóa luyện thi IELTS 4.5 Sophomore này đi nào! Nếu bạn vẫn chưa biết được khả năng tiếng Anh hiện tại của mình thì có thể thử làm test tại đây nhé.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn