Luyện thi IELTS 5.5+ cấp tốc với khóa ôn thi Junior của The IELTS Workshop

Luyện thi IELTS 5.5+ cấp tốc với khóa ôn thi Junior của The IELTS Workshop

Việc tự ôn thi tiếng anh tại nhà khiến bạn cảm thấy chán nản vì không đủ quyết tâm và không định hướng được lộ trình đạt 5.5+ IELTS. Đây là một lý do quan trọng để bạn tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ uy tín. Và không đâu xa xôi, The IELTS Workshop chính là địa chỉ đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn trên chặng đường thay đổi khả năng Anh ngữ của mình.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa luyện thi IELTS 4.5 Sophomore tại TIW càng là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Những lợi ích khi tham gia khóa ôn luyện thi IELTS 5.5 Junior

Đến thời điểm đạt band 4.5 IELTS, các bạn hầu hết các bạn đều đã củng cố chắc chắn nền tảng kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Đồng thời 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing đã được ở trình độ đơn giản. Đây cũng là lúc bạn cần chuyên sâu hơn nữa từng skill một, tiếp cận quen dần với các dạng đề thi IELTS theo level từ dễ đến khó để hình thành những thói quen cần thiết khi làm bài.

Khóa học được thiết kế với trọng tâm là đào tạo chuyên sâu cho cả 4 skills IELTS. Ở lớp Junior, bạn sẽ nhận thấy sự chuyển giao rõ rệt giữa việc học kiến thức và quá trình rèn kỹ năng, xây dựng chiến lược làm bài. Do đó, học viên có cơ hội tiếp xúc với những đề thi IELTS trong nhiều năm trước, tập làm và được chữa bài trên lớp.

Cụ thể, đây là những điều các bạn sẽ nhận được nếu trở thành học viên của khóa học Junior:

  • Cam kết luyện thi ielts đảm bảo đầu ra trình độ đạt 5.5 – 6.0
  • Tập trung đào sâu và nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng
  • Đầu tư vào luyện tập kỹ hơn ở 2 kỹ năng và phát triển từ vựng ở cấp độ khó là Writing và Speaking
  • Học cách phát âm chuẩn điệu, tự nhiên như người bản xứ, đặc biệt là các phản xạ, và phát triển câu từ khi nói linh hoạt trong IELTS Speaking.

Mất bao lâu để hoàn thành khóa học Junior?

Khóa học được khai giảng hằng tháng tại The IELTS Workshop. Với thời lượng là 3 buổi/ tuần, bạn sẽ mất khoảng tầm 1 tháng rưỡi để hoàn thành và lĩnh hội những kiến thức mà các thầy cô tại TIW chia sẻ.

Nhanh tay gọi ngay đến bộ phận tư vấn của The IELTS Workshop để book lịch học từ bây giờ và chuẩn bị sẵn sàng đón nhận nhiều điều bổ ích từ chúng mình nào. Nếu bạn vẫn chưa biết mình có phù hợp với khóa học này hay không thì đừng ngại thử làm bài test IELTS online tại đây nhé.

Lịch khai giảng dự kiến của The IELTS Workshop: Lịch khai giảng

Luyện thi IELTS 5.5+ cấp tốc với khóa ôn thi Junior của The IELTS Workshop
5 (100%) 3 đánh giá

Đăng

nhận

vấn