Khóa học IELTS 7.0+ luyện thi đảm bảo đầu ra trong vòng 10 tuần

khóa matser - luyện thi ielts 7.0+

Trình độ IELTS hiện tại của bạn đang ở mức 6.5. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn vẫn muốn tiếp tục nâng cao trình độ của mình và đạt target cao hơn. Đây chính là lúc bạn nên lựa chọn khóa học Master luyện thi IELTS tại The IELTS Workshop của thầy Đặng Trần Tùng  để cải thiện band điểm của mình đảm bảo đầu ra 7.0+. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết về khóa học dưới đây nhé.

1. Khóa học Master – bí quyết luyện thi IELTS 7.0 tại The IELTS Workshop?

Master là một khóa học IELTS được thiết kế dành cho những bạn đã có kiến thức vững vàng ở cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing và mong muốn thực hành nhiều hơn, học hỏi các kỹ thuật, kinh nghiệm làm bài nhằm nâng band điểm của mình đạt 7.0+.

Dưới đây là những điều mà bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa luyện thi IELTS 7.0+ của thầy Đặng Trần Tùng:

  • Tập trung ôn luyện chuyên sâu, chi sẻ bí quyết về hai kỹ năng khó nhất của bài thi IELTS là Writing và Speaking hướng đến band 7.0+.
  • Thời lượng dành cho việc luyện tập, thực hành Nói và Viết chiếm 80% tổng số buổi của khóa học.
  • Đặc biệt, bạn sẽ được luyện nói trực tiếp với các giảng viên 8.0 Overall trở lên.
  • Ngoài ra, tất cả các bài Writing đều được chấm, nhận xét và sửa từng lỗi sai bởi giảng viên đứng lớp.
  • Nhận được kho bài mẫu IELTS Writing chất lượng giúp học viên ôn tập ở nhà hiệu quả.
  • Được tham gia lớp giải đề hàng tuần miễn phí cùng thầy Đặng Trần Tùng và các giáo viên 8.0+ IELTS

Không chỉ vậy, khi tham gia khóa học này, bạn còn được các thầy cô tại TIW chia sẻ thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chẳng hạn như bí quyết phân bổ thời gian cho các bài thi ở từng kỹ năng để đạt được IELTS 7.0, làm thế nào để giữ vững tinh thần khi bước vào phòng thi, mẹo làm bài Writing những lúc bị “bí” ý tưởng, …

Với tất cả những kiến thức, kinh nghiệm luyện thi IELTS 7.0 và sự tận tâm của mình, các thầy cô tại The IELTS Workshop chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bứt phá IELTS 7.0+ chỉ với 10 tuần.

2. Làm thế nào để đăng ký khóa học Master đảm bảo đầu ra 7.0 tại The IELTS Workshop?

Trước hết, bạn cần xác định chính xác trình độ IELTS của mình. Bạn có thể thử kiểm tra khả năng hiện tại qua link test đầu vào của The IELTS Workshop tại đây. Lưu ý, bài test có thể thực hiện dưới 2 hình thức:

Kết quả bài test sẽ được trả về ngay sau khi bạn hoàn thành. Lúc này, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để cung cấp thông tin chi tiết về khóa học. Trong đó bao gồm giáo viên giảng dạy, lịch khai giảng, lịch học và học phí. Lộ trình học của khóa Master tại TIW bao gồm 30 buổi học chính và 10 buổi bổ trợ.

Để được hỗ trơ tận tình và giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể hơn, vui lòng inbox fanpage. Hoặc gọi điện vào số hotline19000353 (Hà Nội) / 08 9999 6651 (HCM). The IELTS Workshop – trung tâm IELTS uy tín Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục band điểm IELTS mơ ước.

Khóa học IELTS 7.0+ luyện thi đảm bảo đầu ra trong vòng 10 tuần
5 (100%) 1 đánh giá

Đăng

nhận

vấn