fbpx

Lại Đức Minh – Học online liệu có khó tập trung và có nhiều cám dỗ?

Bảng vàng thành tích Lại Đức Minh

Bạn Lại Đức Minh lớp PS63

LISTENING 8.0
READING 6.5
WRITING 7.0
SPEAKING 6.0

OVERALL 7.0

Bí kíp chinh phục Band 7.0 IELTS Writing

Khi được hỏi về bí kíp để chinh phục band điểm 7.0 Writing, Minh chia sẻ: “Lúc đầu em cũng rất sợ và không viết được mấy. Ở nhà em học và lên cấu trúc viết, đặt mục tiêu rõ ràng, mở bài cần viết mấy câu, có những cấu trúc nào cần đưa vào. Ví dụ em thường viết một câu là gián tiếp, một câu là paraphrase đề bài và một câu nêu quan điểm.”

Bên cạnh đó, nhờ chăm chỉ rèn luyện kỹ năng speaking và writing, Minh cũng đã bổ sung thêm được rất nhiều kiến thức về từ vựng và ngữ pháp.

Trải nghiệm học tại The IELTS Workshop

Đức Minh đã theo học 2 khoá học là Junior 222 (đầu ra 5.0 IELTS) của thầy Khánh Minh và lớp Pre-Senior 63 (đầu ra 6.0 IELTS) của cô Bảo Vân.

Khi được hỏi về trải nghiệm qua 2 khóa học tại TIW, Minh có chia sẻ rằng: “Em cảm thấy thầy cô đều có chuyên môn cao và rất thân thiện. Em ấn tượng với cô Vân, cô chia sẻ đã sống ở nước ngoài nhiều năm. Trong lớp học với cô Vân thì em học thêm cả nói và viết nên được tương tác với cô nhiều hơn.”

Thời điểm diễn ra khóa Pre-Senior của Minh đúng ngay trong thời điểm dịch bệnh, vì vậy một nửa khoá học là online. Minh chia sẻ: “Học online khá là khó tập trung và có rất nhiều cám dỗ khác^^. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đã không phụ sự cố gắng của em: Lúc đầu em chỉ đề ra mục tiêu là đạt được 6.5 IELTS nhưng việc đạt 7.0 IELTS đã vượt mục tiêu ban đầu của em.

Việc đạt được kết quả mong muốn như vậy không thể kể đến công sức của các thầy cô. Em muốn gửi lời cảm ơn tới cô Vân. Cô là người đầu tiên giúp em gặp được thầy Tùng, cô cũng truyền cho em sự tự tin khi Speaking cũng như trau dồi kỹ năng này tốt hơn. Em cảm ơn cô rất nhiều.”

Xin chúc mừng Đức Minh đã đạt được mục tiêu của mình, đạt được 7.0 IELTS để xét tuyển đại học như mong muốn. Chúc em ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sắp tới.

Tham khảo ngay khóa học học Senior tại TIW để đạt kết quả như Minh nhé!

khóa học senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo