fbpx

3 lý do chọn The IELTS Workshop làm lớp học IELTS cho người đi làm

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm đang gia tăng. Chủ đề học mà người đi làm quan tâm nhiều thường là giao tiếp văn phòng, thi chứng chỉ TOEIC, thi chứng chỉ IELTS,… Dẫn đến sự ra đời của nhiều trung tâm dạy tiếng Anh trên khắp cả nước. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm nào cho phù hợp là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Thuộc top những trung tâm tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng, dưới đây là 3 lý do khiến The IELTS Workshop (TIW) được chọn làm lớp học IELTS cho người đi làm. Cùng theo dõi nhé.

Trung tâm The IELTS Workshop được nhiều người đi làm lựa chọn

Trung tâm The IELTS Workshop được nhiều người đi làm lựa chọn

Tận dụng tối đa thời gian cho người học

Quỹ thời gian của người đi làm thường khá hạn hẹp nên để có thể cân bằng, bạn cần có một lộ trình phù hợp. The IELTS Workshop sẽ chọn cho bạn khoảng thời gian học thích hợp nhất. Đồng thời đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ ngoài giờ khi bạn có thắc mắc cần giải đáp. 

Trung tâm tiếng Anh The IELTS Workshop thiết lập một quy trình rõ ràng dành cho người học. Nhằm định hướng người học đi đúng mục tiêu của mình, khi đến với TIW, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ. 

Đây là bài kiểm tra được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của TIW biên soạn. Đây là bước khá cần thiết đối với học viên, nhất là đối với đối tượng người đi làm. Bài kiểm tra này sẽ đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn một cách tổng quát nhất, nhằm xác định được quy trình đào tạo và lộ trình phù hợp với mỗi người.  

Để thuận tiện cho học viên, bạn có thể làm bài kiểm tra trình độ trực tiếp ngay trên trang web của The IELTS Workshop. Sau khi có kết quả, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lên lộ trình hoàn toàn miễn phí.  

Giao diện bài kiểm tra trình độ của trang web The IELTS Workshop

Giao diện bài kiểm tra trình độ của trang web The IELTS Workshop 

Lộ trình học cụ thể, rút ngắn thời gian đạt mục tiêu

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, TIW sở hữu hệ thống khóa học đa dạng với đầy đủ các trình độ. Tùy theo nhu cầu và khả năng của người học, cũng như tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, TIW sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. 

Hệ thống các khóa học tại TIW:

 • Foundation & Freshman ( 0 – 3.0+)
 • Sophomore (3.0 – 4.0+)
 • Junior (4.0 – 5.0+)
 • Pre-Senior (5.0 – 6.0+)
 • Senior ( 6.0 – 6.5+)
 • Master (6.5 – 7.5+)
 • Intensive cấp tốc
 • Khóa học IELTS Online

Đối với người đi làm, thời gian phù hợp để học tiếng Anh là buổi tối hoặc những ngày cuối tuần. Học đúng lộ trình giúp người đi làm đảm bảo được công việc, thời gian nghỉ ngơi mà vẫn đạt được mục tiêu của mình. 

Ngoài ra, tại TIW, lộ trình của bạn hoàn toàn có thể được rút ngắn khi giáo viên luôn chú trọng truyền tải những kiến thức chuyên môn. Ôn luyện đúng trọng tâm kiến thức bài thi giúp bạn vừa nâng “trình” nhanh, vừa rút ngắn thời gian ôn luyện. 

Lớp học IELTS cho người đi làm tại TIW có nhiều trình độ khác nhau 

Lớp học IELTS cho người đi làm tại TIW có nhiều trình độ khác nhau 

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng có chuyên môn, trình độ cao

Không chỉ thu hút học viên bởi môi trường học năng động, sáng tạo. The IELTS Workshop còn được học viên yêu quý và tin tưởng nhờ vào đội ngũ giáo viên và trợ giảng chất lượng cao.  

Xét về trình độ chuyên môn, TIW cam kết 100% đội ngũ giáo viên đứng lớp đều sở hữu bằng IELTS từ 8.0 trở lên. Ngoài ra, có nhiều giáo viên tốt nghiệp các ngành Sư phạm, Ngôn ngữ Anh, cùng nhiều chứng chỉ giảng dạy như: 

 • CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults – Giảng dạy tiếng Anh cho người lớn)
 • TESOL (Teachers of English to Speakers of Other Languages – Giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh)
 • CPE (Certificate of Proficiency in English – Chứng chỉ chứng nhận trình độ tiếng Anh bậc cao nhất của Cambridge)

Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng là thế hệ trẻ trung, năng động, là nguồn năng lượng tích cực trong mỗi buổi học. Mỗi bạn trợ giảng đều sở hữu bằng IELTS 7.0, đảm bảo mức độ chuyên môn về kiến thức.  

TIW sở hữu đội ngũ giáo viên cùng trợ giảng với trình độ chuyên môn cao 

TIW sở hữu đội ngũ giáo viên cùng trợ giảng với trình độ chuyên môn cao 

Kết

Có thể nói với những ưu điểm trên, TIW là một trong những lựa chọn lý tưởng để trở thành lớp học IELTS cho người đi làm. Nếu bạn là một người chốn công sở bận rộn cần cải thiện khả năng tiếng Anh. Hãy tin tưởng và đồng hành cùng TIW, liên hệ ngay với The IELTS Workshop để nhận lộ trình phù hợp dành riêng cho mình nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo