fbpx

Ace The IELTS – Tài Liệu Tự Học IELTS General Training Có Hệ Thống

ace the ielts

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cuốn sách luyện thi IELTS General Training cấp tốc, bạn nên dành thời gian ôn tập cuốn Ace the IELTS. Ace the IELTS cung cấp các thủ thuật, chiến lược và bí quyết tăng tốc độ và chất lượng làm bài thi. Với những lợi ích mà cuốn sách đem lại, bạn sẽ thấy sự tiến bộ của bản thân chỉ sau vài tuần ôn luyện. Vậy hãy cùng The IELTS Workshop (TIW) tìm hiểu thêm về tài liệu luyện thi IELTS này nhé.

Nội dung cuốn sách Ace the IELTS

ace the ieltsCuốn sách này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những sĩ tử ôn thi IELTS General Training. Lí do bởi nó hệ thống toàn bộ kiến thức IELTS giúp người học tiếp cận một cách dễ dàng hơn. Tuy mang tới rất nhiều kiến thức, song cả cuốn sách chỉ gói gọn trong khoảng 100 trang. Ai chịu khó tập trung nghiên cứu thì sẽ hoàn thành cuốn sách rất nhanh thôi. Do cuốn sách khả mỏng và cung cấp toàn là tips về IELTS 3 skills nên bạn có thể coi đây như cuốn cẩm nang bỏ túi hữu ích. Bất kể khi nào bạn cần chiến lược học IELTS General Training, hãy lôi cuốn sách ra sử dụng nhé.

luyện ielts general training
Nội dung kiến thức trong sách

Lợi ích từ cuốn Ace the IELTS

Nếu bạn chưa sử dụng cuốn sách bao giờ, bạn chắc chắn sẽ muốn biết mình học được gì từ tài liệu luyện thi IELTS này. Với cuốn sách, bạn đã được tiếp cận với các kĩ năng và kiến thức cụ thể như sau:
  • Nghe đúng, bắt từ và điền nhanh nhất cho kĩ năng Listening
  • Mẹo làm bài đọc nhanh để tìm ý chính
  • Chiến thuật riêng cho từng dạng câu hỏi. Ví dụ như Matching Heading, Multiple Choices….
  • Xây dựng bố cục bài viết và cách phân chia thời gian hợp lý. Làm sao để làm kịp bài Task 1 và 2 trong 60 phút
  • Tìm ý tưởng cho bài nói.
  • Bí quyết để tránh các lỗi hoặc bẫy mà sĩ tử thường gặp trong bài thi

Hạn chế của cuốn sách luyện IELTS General Training

Thứ nhất, sách chỉ cung cấp chủ yếu là các tips và chiến thuật làm bài.  Thứ hai, từ hạn chế đầu tiên có thể rút ra rằng nếu bạn chưa có một tí kiến thức nào về IELTS, bạn không nên sử dụng cuốn sách này. Cuối cùng, sách thiếu bài tập và ví dụ để luyện tập. Từ review trên, TIW mong các bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về cuốn sách này. Nếu bạn thấy cuốn sách phù hợp với mục tiêu của bản thân, download Ace the IELTS PDF miễn phí để luyện tập ngay nhé.  Chúc các bạn ôn thi vui vẻ và gặt hái được số điểm mong ước.

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts