fbpx

Mai Thị Ngọc Minh – Cô nàng đạt 8.0 IELTS khi “Chọn mặt gửi vàng” tại TIW

Bảng vàng thành tích

Bạn MAI THỊ NGỌC MINH – Học viên lớp MT05

LISTENING: 9.0
READING: 8.5
SPEAKING: 6.5
WRITING: 7.0

IELTS OVERALL: 8.0

Khi được hỏi lý do biết đến TIW, Minh chia sẻ: “Em được bạn bè giới thiệu ạ. Vì tin tưởng nên em đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho TIW giữa bạt ngàn các trung tâm tiếng Anh khác nhau và em hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình.”

Trải nghiệm học tập tại TIW

Minh cho biết: “Trong quá trình học tập, Cô Phương thật sự rất nghiêm khắc khi ôn luyện, nhưng đồng thời cô cũng chữa và chấm bài rất kĩ, nhờ đó mà em mới tập trung và viết tốt hơn. Đề bài Task 1 của em rơi vào dạng Map – một trong những dạng mà mọi sĩ tử đều muốn “né” vì độ khó nhằn. Nhưng với phương pháp từ cô Phương mà em có thể hoàn thành nó rất trơn tru và được thành quả là 7.0 Writing.

Không chỉ dừng lại ở đó, em còn cực kỳ ấn tượng với thầy Duy Long – người thầy không những giỏi chuyên môn mà còn siêu tỉ mỉ và tâm huyết. Thật sự là các bạn có thể hỏi thầy mọi thứ về IELTS và thầy luôn sẵn lòng giải đáp hết. Em còn có cơ hội luyện Nói 1 – 1, được thầy chia sẻ cách làm sao không bị bí ý khi nói nữa.”

Xin chúc mừng bạn Mai Thị Ngọc Minh với thành tích ấn tượng của mình, chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Nhanh tay đăng ký ngay khóa học IELTS Master tại TIW để đạt ngay thành tích ấn tượng như bạn Ngọc Minh nhé!

khóa học cấp tốc the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo