fbpx

Thùy Linh: Du học tại RMIT với 7.0 IELTS

Là sinh viên năm cuối của Đại học Hà Nội, Linh mang nung nấu đi du học bằng Master ngành Quản trị Công nghệ Thông tin. Rất bất ngờ khi nhận được 7.0 IELTS sau khi tham gia khóa học tại The IELTS Workshop, cô bạn lập tức apply và được trường Đại học RMIT tại Úc gửi giấy mời nhập học.

HỌC VIÊN: NGÔ THÙY LINH – LỚP SR13 – IELTS Overall: 7.0
Listening: 7.5; Reading 7.0; Writing:7.5; Speaking 6.0

“Trước khi đến với The IELTS Workshop, em chỉ được học tiếng Anh cơ bản tại trường và không được tiếp xúc với các bài thi IELTS. Em bắt đầu tìm hiểu về IELTS và biết đến thầy Tùng từ lâu qua các bài giảng của thầy trên Facebook và kênh Youtube, từ đó, em đã thu lượm và tích luỹ không ít kiến thức bổ ích về IELTS.

Khi theo học lớp Senior, em rất vui vì có cơ hội được làm việc với thầy Tùng và các bạn.

Trong lớp học, em làm quen được với rất nhiều bạn và còn làm việc cùng nhóm với nhau nữa. Chúng em còn cùng nhau luyện Speaking tại thư viện của trung tâm nữa, nhưng mà các bạn ấy giỏi quá nên cứ dắt tay nhau đi du học hết rồi, để lại mỗi mình em ở đây. Tuy vậy, chúng em vẫn giữ được liên lạc và dành thời gian tâm sự với nhau về cuộc sống ở những múi giờ khác nhau.

Em có thể cảm nhận được lí do vì sao mọi người lại chọn học ở The IELTS Workshop nhiều đến vậy.

Thầy Tùng có phong cách cách giảng dạy rất thoải mái và dễ tiếp thu. Em không hề cảm thấy có một chút áp lực nào khi học với thầy hay với các trợ giảng ở đây cả. Bên cạnh đó, em đặc biệt thích cách thầy dạy Writing, một trong những kĩ năng khó nhất trong thi IELTS. Thầy dạy cực hay luôn và thầy còn cho em rất nhiều tips hữu ích khi đi thi. Phương pháp giảng dạy của thầy thực sự khiến em thấy học rất “vào” và hiệu quả. Và mọi người cũng thấy rồi đó, may mắn thế nào em lại đạt 7.5 ở chính kĩ năng Writing này.

Thầy Tùng quan sát chúng em rất kĩ và không để sót “đứa trẻ” nào đâu.

Em vẫn còn nhớ rõ em rất hay đi học muộn nên thường phải ngồi cuối lớp với một bạn cũng hay đi muộn giống em. Tất nhiên việc đi học muộn cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng học của chúng em đâu ạ. Thầy luôn đảm bảo rằng mọi người đều phải được trau chuốt tiếng Anh đâu ra đấy mới thôi.”

Cảm ơn Thuỳ Linh và chúc em gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn nha.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo