fbpx

Tuấn Anh và câu chuyện chinh phục 7.0 với “Gia đình” TIW

HỌC VIÊN: NGUYỄN DOÃN TUẤN ANH – LỚP SR17 – IELTS Overall: 7.0
Listening: 7.0; Reading: 7.5; Writing: 6.0 ;Speaking 6.5

“Em đang là sinh viên năm cuối đại học Kinh tế Quốc dân, sắp tới để có thể tốt nghiệp thì em cần có chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, em có dự định sau khi tốt nghiệp sẽ theo học thạc sĩ ngành Marketing tại Canada nên em quyết định ôn luyện IELTS để phục vụ cho việc học sắp tới của mình.

Những người bạn của em giới thiệu em đến với The IELTS Workshop. Mấy đứa có nói chất lượng giảng dạy rất ổn, học phí cũng hợp lý và em nên đi học cùng chúng nó. Thưc ra, em cũng được nghe danh thầy Tùng từ lâu rồi, em có theo dõi thầy qua FacebookYoutube, kiến thức của thầy bổ ích cho việc học nên em quyết định đăng ký một khóa học tại đây.

Theo học lớp SR17, em được thầy Tùng chủ nhiệm. Phải công nhận việc đi học thoải mái hơn rất nhiều, em không cảm thấy uể oải hay buồn ngủ mỗi khi đi học. Thầy Tùng tạo không gian học vui vẻ, các bạn học và trao đổi với nhau như một cộng đồng vậy. Nó không chỉ đơn giản là đến lớp lấy kiến thức về rồi ép học nữa.

Mọi người trong lớp có một sự kết nối với nhau, giúp đỡ nhau trong học tập, em cảm thấy lớp học như một gia đình vậy.

Em cũng muốn cảm ơn các bạn trợ giảng của The IELTS Workshop, các bạn có chuyên môn giỏi, nói tiếng Anh hay lắm. Họ như những người bạn của em chứ không đơn thuần chỉ là trợ giảng đâu. Trong quá trình ôn luyện, có thắc mắc gì, các bạn đều trao đổi và chia sẻ tận tình để giúp em tiến bộ hơn. Em cũng mong rằng sẽ có nhiều bạn đến với The IELTS Workshop hơn.

Em nhận thấy có rất ít trung tâm ngoại ngữ có chất lượng tốt như ở The IELTS Workshop.

Thầy Tùng luôn thay đổi phương pháp dạy để có thể tiếp cận với học viên hơn, giúp học viên có thể thoải mái hơn khi đi học. Nếu có cơ hội quay lại, em vẫn muốn có thể được làm thành viên của gia đình The IELTS Workshop và nâng cao điểm số của mình hơn nữa. Cảm ơn mọi người rất nhiều.”

Trên đây là những chia sẻ của bạn Tuấn Anh. The IELTS Workshop cảm ơn bạn đã tin tưởng và theo học chúng mình. Chúc Tuấn Anh luôn thành công nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo