fbpx

Mình đã tăng 1 band điểm chỉ sau 3 tháng học tại The IELTS Workshop

Chúc mừng Lâm Giang đã xuất sắc đạt được 7.5 IELTS sau khóa học Senior 39 của TIW. Giang đến với TIW chỉ trước kỳ thi 3 tháng và những gì bạn đạt được nằm ngoài sự mong đợi và hãy cùng chúng mình lắng nghe những chia sẻ của bạn trong bài viết này.

HỌC VIÊN: NGUYỄN LÂM GIANG – LỚP SR39 – OVERALL: 7.5
LISTENING: 7.5; READING: 8.5; WRITING: 7.5; SPEAKING: 6.0

Ấn tượng với ‘thực nghiệm’ tiếng Anh trong workshop

“Lần đầu đăng ký dự thi và tự đặt ra target khá khiêm tốn là 7.0 nên khi nhận được số điểm overall 7.5 IELTS, em thật sự đã vui đến mức nhảy cẫng lên. Ngạc nhiên hơn là khi em thấy mình được 7.5 Writing, ở thời điểm ấy em đã ngỡ là họ gửi nhầm kết quả bài thi cho em.

Trước khi học tại The IELTS Workshop, band điểm cao nhất em đạt được chỉ cầm chừng tại 6.5 và khóa Senior đã giúp đỡ em vượt qua giới hạn này.

Em biết đến The IELTS Workshop qua một buổi workshop chia sẻ những kinh nghiệm khi học IELTS, và có ấn tượng ngay với những chia sẻ cũng như cách truyền đạt “chất như nước cất” của thầy Tùng.

Thầy Tùng đã trả lời câu hỏi làm thế nào để một bạn học sinh mất căn bản / đã hình thành thói quen ngôn ngữ không chuẩn xác có thể trở nên giỏi Tiếng Anh bằng thực nghiệm biến chai nước đục thành chai nước trong ngay trên sân khấu.

Sau khi tìm hiểu nhiều trung tâm mà chưa có nơi nào làm mình cảm thấy thật sự thuyết phục thì khi thấy được quan điểm dạy học vừa thực tế vừa vui vẻ của thầy, em đã tin rằng các kỹ năng ngoại ngữ của mình có thể được nâng cao hơn khi đăng ký học tại The IELTS Workshop.

Em bắt đầu thích Writing kể từ khi học với hai thầy tại TIW

Do gặp nhiều khó khăn với cả 2 kỹ năng Writng và Speaking và bắt đầu ôn luyện IELTS khi chỉ cách ngày thi có 3 tháng, em đã lo lắng rằng mình sẽ không đạt được mục tiêu đề ra. Thật may mắn là khi đăng ký học lớp Senior, em được thầy Tùng và thầy Duy Long trực tiếp đứng lớp. Cả 2 thầy đều có vốn kiến thức sâu sắc và phong phú cũng như phong cách giảng bài cuốn hút, giàu tính liên tưởng nên bản thân em cũng như các bạn học viên đều cảm thấy việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, thầy Tùng còn là người trực tiếp chữa các bài viết cho em hàng tuần, chi tiết đến từng cách dùng từ, cách xử lý câu và cách đưa ra luận điểm hiệu quả hơn. Cũng nhờ đó mà em bắt đầu thật sự thích viết và kết quả là điểm kỹ năng Writing của em cũng tăng lên đáng kể.

Trong thời gian ôn luyện, em thấy khá thoải mái với giáo trình mình được học, nội dung được thiết kế dễ hiểu và gắn liền với những nội dung em gặp trong bài thi. Nhờ đó em cảm thấy mình không phải mò mẫm tự học quá nhiều và việc tự ôn luyện đã trở nên thực sự dễ thở hơn.

Cảm ơn The IELTS Workshop đã giúp đỡ em trong thời gian vừa rồi, em vẫn mong muốn được nâng cao kỹ năng cùng band điểm của mình trong thời gian tới và tin tưởng The IELTS Workshop là nơi giúp mình thực hiện được mong muốn ấy.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo