fbpx

Hành trang du học Canada với 7.5 IELTS sau lớp Junior The IELTS Workshop

Linh Chi – cô bạn xuất sắc đạt 7.5 sau khóa học Junior (đầu ra 5.5 IELTS) tại The IELTS Workshop. Bí quyết của Chi là gì?

NGUYỄN LINH CHI- JR73 – OVERALL: 7.5
LISTENING: 8.0; READING: 8.0; WRITING: 6.0; SPEAKING: 7.5

“Em có dự định đi du học thạc sĩ ở Canada nên quyết định đi học IELTS và được bạn bè giới thiệu đến The IELTS Workshop. Lúc đó em cũng biết đến TIW qua một số video trên Youtube, đăc biệt em rất ấn tượng với các bài giảng của thầy Tùng Đặng cực bổ ích và thực tế nên em quyết định theo học tại TIW.” – Chi chia sẻ.

“Trước đây em cũng chưa từng học thêm tiếng Anh ở đâu mà chỉ học tại trường và ôn luyện ở nhà nên em khá bất ngờ khi trò chuyện cùng các chị tư vấn viên, vì em nghĩ đăng kí học theo thủ tục thôi là xong chứ không nghĩ được “chăm sóc” như chị em trong nhà thế. Cực kì thân thiện và chu đáo!

Sau khi làm bài test đầu vào, em được xếp vào lớp Junior 73 của thầy Việt Quang. Thầy Quang siêu nhiều năng lượng, tính cách rất vui nhộn nhưng vào giờ học thì lại nghiêm túc và tận tình vô cùng. Thành quả của em có được ngày hôm nay đều nhờ học theo giáo trình của TIW và các tips làm bài mà thầy Quang hướng dẫn kết hợp với ôn luyện đề ở nhà.

Quan trọng là có động lực và tinh thần lúc nào cũng thoải mái thì sẽ cho kết quả học tập tốt nhất. Đó cũng là điều mà em luôn cảm nhận được khi theo học tại TIW.

Một lần nữa cảm ơn TIW và thầy Việt Quang đã luôn đồng hành và giúp đỡ em rất nhiều.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo