fbpx

Linh Huyền 7.5 IELTS: Mình có trải nghiệm rất tốt tại The IELTS Workshop

Tiếng Anh – cũng như những kiến thức khác – nếu không được sử dụng thì sẽ bị mai một đi rất nhiều. Từ một người không “động” vào tiếng Anh cho đến hành trình tìm lại cảm hứng học và chinh phục 7.5 IELTS, Linh Huyền đã làm như thế nào? Cùng xem câu chuyện của Huyền tại khóa Senior của TIW nhé.

NGUYỄN LINH HUYỀN – HỌC VIÊN SENIOR 39 – OVERALL: 7.5
Listening: 8.0; Reading: 7.5; Writing: 7.0 Speaking: 6.5

“Thực ra xuất phát điểm học tiếng Anh của mình không thấp, vì trước mình học chuyên anh, có điều là sau 4 năm đại học không dùng gì đến tiếng Anh, các kỹ năng bị mai một khá nhiều. Nhưng IELTS là mục tiêu cuối cùng của thời đại học nên sau khi kì thi và nộp chuyên đề tốt nghiệp xong xuôi mình mới quyết định tham gia 1 khóa SENIOR ở The IELTS Workshop và bắt đầu hành trình 3 tháng rưỡi ôn thi.”

Nói về thời gian học với giáo viên tại the IELTS Workshop, Huyền chia sẻ: “Thầy Tùng là chủ nhiệm của mình. Trong quá trình học Reading, thầy Tùng đảm bảo hướng dẫn hết tip trong phòng thi như skimming sao cho nhanh, nên ưu tiên câu hỏi nào trước, cách chặn đầu chặn cuối các đoạn để lấy thông tin. Đặc biệt, khi học khóa Senior mình được thầy Duy Long hướng dẫn kỹ năng Speaking, thầy Duy Long dạy cách trả lời theo từng topic và trong đó sẽ có nhiều vocab rất hay và mình thấy việc học rất hiệu quả đối với mình.”

“Mình rất ấn tượng với chất lượng giảng viên cao, đặc biệt đội ngũ trợ giảng cũng toàn các bạn từ 7.0 đến 8.0. Họ chăm sóc học viên rất tốt và cả chính sách cho cựu học viên nữa. Cụ thể là: Mỗi tuần có 1 buổi luyện speaking với trợ giảng, ngoài speaking thì bạn hỏi thêm trợ giảng cái gì về những kỹ năng khác cũng được. Ngoài ra thì lúc nào ở thư viện của trung tâm cũng có 1 bạn trực thư viện, bạn muốn lên luyện nói hay nhờ xem bài viết và hỏi tài liệu, tips gì cũng được giải đáp tận tình. Bên cạnh đó, sau khi học thì lúc nào gửi email cho thầy Tùng chấm bài viết cũng được và tham gia buổi học Passing Foot để được chữa đề thi nữa. Cái mình thích nhất là được set buổi mock test speaking với thầy Tùng nữa, thầy chấm điểm, feedback và hướng dẫn mình cách cải thiện cho đến khi mình đủ tự tin đi thi thì thôi.

Sau tất cả những trải nghiệm tại The IELTS Workshop, mình muốn cảm ơn các thầy cô và các bạn trợ giảng rất nhiều, đội ngũ vừa giỏi vừa dễ thương nữa. Nếu mà phải ôn thi IELTS trong thời gian tới, chắc chắn mình vẫn quay lại The IELTS Workshop thôi.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo