fbpx

Long Hải – Học ban tự nhiên có cần bằng IELTS 7.5 hay không?

Bảng vàng thành tích

BẠN NGUYỄN LONG HẢI – Học viên lớp Senior Online 80.
Listening: 8.0
Reading: 8.5
Writing: 6.5
Speaking: 6.0
IELTS OVERALL: 7.5

Câu chuyện đến với IELTS 7.5 và TIW của Long Hải

Về việc quyết định học và thi IELTS của mình, Hải chia sẻ rằng: “Là một học sinh chuyên Vật Lý tại trường trung học phổ thông Chu Văn An, mới đầu em cũng không biết và quan tâm đến IELTS là gì lắm. Tuy nhiên sau đó em nhận thấy hiện nay có rất nhiều trường đại học có những tiêu chí tuyển sinh liên quan hoặc kèm theo bằng IELTS, nên em quyết định thi IELTS để có thể dùng chứng chỉ xét tuyển thẳng vào đại học.

Ngày trước, em không biết thầy Tùng là ai. Em có dịp biết đến thầy là khi thầy đến trường em tham gia một buổi Meeting trao đổi với học sinh. Em thấy thầy rất truyền cảm hứng, vui tính và hoạt bát. Hơn nữa, em được các bạn giới thiệu về trung tâm The IELTS Workshop, nên em đã quyết định theo học tại đây.

Bí quyết chinh phục 8.0 Listening và 8.5 Reading của Long Hải

Chia sẻ về quá trình học tập của mình tại TIW, Hải cho biết: “Sau một thời gian theo học, em thấy giáo viên cũng như mọi người đều rất nhiệt tình. Em học lớp Senior Online của thầy Duy Long và cô Bích Phương. Thầy cô rất vui tính và tận tâm. Em thường hay trao đổi với cô Phương về việc viết Writing và những bài cô chữa cho em.

Để đạt được Listening 8.0 và Reading 8.5, em hay đọc những article, những trang web, bài báo thầy Tùng giới thiệu trên page và xem phim sub tiếng Anh.

Em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Duy Long và cô Bích Phương đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học, cô Phương còn đặt trà sữa đến tận nhà cho bọn em nữa.”

The IELTS Workshop xin chúc mừng bạn Nguyễn Long Hải đã đạt được mục tiêu vượt ngoài sự mong đợi của mình, chúc Hải ngày càng thành công trong tương lai!

Các bạn có thể tham khảo thêm khóa học Senior để đạt kết quả như bạn Long Hải tại đây nhé!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo