fbpx

Nhờ thầy Tùng Đặng mà viết lách trở thành niềm đam mê của em

Từ một cô gái chưa thành thục kỹ năng viết đến người được nhen nhóm một niềm đam mê con chữ trong lòng sau lớp Senior 36. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trải nghiệm của cô bạn Nguyễn Ngọc Linh trong thời gian học tại The IELTS Workshop nhé.

NGUYỄN NGỌC LINH – SR 36 – IELTS OVERALL 7.5
LISTENING: 8.5; READING: 8.5; WRITING: 6.5; SPEAKING: 6.5

Học IELTS cùng với những người giỏi khiến em có động lực hơn

“Dự định ban đầu của em khi đăng ký đi thi IELTS chỉ đơn thuần chỉ với mong muốn tốt nghiệp ở trường vậy nên em cũng không đặt mục tiêu điểm quá cao, chỉ cần đủ cho việc tốt nghiệp thôi nên em cũng khá sốc khi biết mình đạt được 7.5 IELTS. Đây là số điểm còn vượt quá cả mong đợi của em.

Trong thời gian học tại the IELTS Workshop, em có cơ hội được thầy Duy Long dạy kỹ năng Speaking và thầy Tùng dạy kỹ năng Viết. Em phải thừa nhận rằng, cả hai thầy đều là những giáo viên rất giỏi và có khả năng tạo động lực cho học sinh chủ động học hơn. Bản thân em cảm thấy rằng khi được học với những con người giỏi như vậy mình sẽ có “pleasure” để tự thúc đẩy mình phải cố gắng hơn nữa.

Trước khi học tại The IELTS Workshop, các kĩ năng viết và nói của em khá rời rạc và chưa trôi chảy. Thầy Long và thầy Tùng đã khắc phục được những nhược điểm đấy, và sau khóa học Senior, em đã có thể tự xây dựng cho mình một cách triển khai các ý tưởng của mình.

Dưới sự chỉ dạy của thầy Tùng, em bắt đầu thích viết hơn, em đã bắt đầu nhen nhóm một đam mê với nghề viết rồi đấy. Và với dự định du học tại Châu Âu, điểm 7.5 IELTS và những kỹ năng em đạt được sau khóa học chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi thế cho bản thân.

Bên cạnh đó, bản thân em là người rất thích xem phim nước ngoài, nên việc mình phải đọc sub quá nhiều khiến em vô cùng khó chịu, có lẽ vì vậy mà em luôn thúc đẩy bản thân mình càng phải cố gắng học tiếng anh nhiều hơn. May mắn là với giáo trình của The IELTS Workshop, em được học từ vựng theo chủ đề và được tiếp xúc liên tục với tiếng Anh nên kể cả một đứa lười học như em cũng cảm thấy dễ dàng hơn nhiều.

Một điều đặc biệt khiến em sẽ rất nhớ về The IELTS Workshop, đó chính là bạn Sơn, trợ giảng của lớp em. Tuy Sơn nhỏ tuổi hơn em, nhưng em rất phục bạn ý bởi Sơn rất giỏi và bạn ý đã giúp em thoát khỏi sự tự ti khi đối mặt với kỹ năng Speaking.

Lời cuối cùng, em rất cảm ơn The IELTS Workshop và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các thầy cô cũng như với những con người đang làm việc tại đây.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo