fbpx

Nguyễn Như Nguyệt – Cô bạn chinh phục 6.0 IELTS chỉ trong 2 tháng

“The IELTS Workshop đã biến điểm yếu của em thành điểm mạnh.” – Đó là tâm sự của Nguyễn Như Nguyệt (học viên lớp JR66). Cô bạn này đã thành công trong việc tăng 1.5 band điểm của mình sau lớp Junior tại TIW như thế nào?

Bảng vàng thành tích

Bạn Nguyễn Như Nguyệt – Học viên lớp Junior 66
Listening: 5.5
Reading: 5.5
Writing: 5.5
Speaking: 6.5
IELTS overall: 6.0

Quá trình học tập tại TIW của Nguyễn Như Nguyệt

Học tập với khóa Junior 66 tại TIW

Tham gia khóa học Junior 66 (đầu ra 5.0+ IELTS), chia sẻ với The IELTS Workshop, Nguyễn Như Nguyệt nói:

“Trước đây em cũng học ở một số trung tâm nhưng em thấy giáo viên của TIW vẫn luôn mang lại cho em cảm giác thân thiện và nhiệt tình nhất, đặc biệt là cách dạy cực kì dễ hiểu và không hề gò bó.” – Đó là cảm nhận chung của Nguyệt sau khi học tại trung tâm.

“Bạn em cũng nhiều người giới thiệu nên học IELTS ở TIW nhưng thực ra trước đó em đã biết đến TIW qua kênh Youtube của trung tâm và chương trình IELTS Faceoff rồi, thậm chí là còn rất thích xem nữa.

Em có rất nhiều kỉ niệm với TIW, nhất là ở lớp Junior 66 của thầy Duy Long. Thầy Long là một người siêu vui tính, siêu nhiều năng lượng và nói tiếng Anh siêu hay.

Em thích nhất các dạy của thầy, thầy đưa ra rất nhiều ví dụ giúp học sinh hiểu bài mà lại hài hước và dễ nhớ. Ngoài việc học trên lớp, em cũng hay dành thời gian học tại thư viện của TIW, em thấy học ở đây rất hiệu quả vì vừa yên tĩnh vừa nhiều tài liệu.

Trước đây trong 4 kỹ năng Speaking của em là kém nhất và cũng dám đặt target 5.5 để vừa đủ điểm apply hồ sơ du học Úc. Nhưng chỉ sau khoá Junior của thầy Long, Speaking của em đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Ielts giúp em vượt mục tiêu đề ra. Em rất cảm ơn thầy Long và anh Mai Trung Đức trợ giảng đã chỉ dạy em rất nhiều giúp em tự tin hơn và đạt được thành tích này. Cảm ơn TIW đã luôn đồng hành cùng em và chúc cho TIW sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.”

Chúc mừng bạn Nguyễn Như Nguyệt đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Junior tại TIW để đạt kết quả như Như Nguyệt nhé!

Nguyễn Như Nguyệt - khóa học junior nâng cao kỹ năng đạt 5.0+-01 (1)-min

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo