fbpx

Nguyễn Phan Hà My – Hành trình từ Hải Dương lên Hà Nội học IELTS

Bảng vàng thành tích

Bạn NGUYỄN PHAN HÀ MY – Học viên lớp SR54

LISTENING: 7.5
READING: 8.5
SPEAKING: 6.5
WRITING: 6.0
IELTS OVERALL: 7.5

Lý do lựa chọn học IELTS

Khi được hỏi tại sao lại chọn học IELTS, Hà My không ngần ngại chia sẻ rằng: ” Vì em có ý định đi du học nên tấm bằng IELTS là rất cần thiết, chưa kể gần đây em thấy rất nhiều trường đại học tại Việt Nam có hình thức xét tuyển vào đại học bằng điểm IELTS thay cho bài thi tiếng anh. Em thấy nó là 1 lợi thế khá là lớn. Em chỉ nghĩ vậy tại sao mình lại không thử? Và thế là em quyết định ôn luyện để có chứng chỉ IELTS luôn.”

Chọn TIW làm môi trường học tập

Hà My chia sẻ thêm: “Trước đây em có nghe đến danh tiếng của thầy Đặng Trần Tùng, profile của thầy rất ấn tượng và sau đấy bạn em có rủ em đi học cùng.

Theo em tìm hiểu, chất lượng của The IELTS Workshop cũng rất tốt và thực sự là 1 trong những trung tâm IELTS uy tín tại Hà Nội nên em lựa chọn trung tâm để ôn luyện. “

Trải nghiệm tại TIW

Về trải nghiệm học tập của mình, Hà My tâm sự rằng: “Bởi đây là lần đầu tiên em tham gia vào 1 lớp học IELTS nên em cũng ko biết là phải kỳ vọng gì nhiều, tuy nhiên phải nói là nó vượt ra khỏi kỳ vọng của em.

Phong cách dạy học của thầy Tùng thực sự làm em mong chờ đến mỗi buổi học. Mặc dù e từ Hải Dương lên đây học cũng khá là vất vả nhưng em không thấy mệt mỏi vì thầy Tùng rất là vui tính, thầy cùng thoải mái trao đổi với tất cả học sinh.

Môi trường học tập giữa các anh chị trong lớp của em cũng rất là thân thiện và hoà đồng với nhau. Trong những giờ Speaking bọn em phải làm việc nhóm, qua đó e cũng quen được 1 vài người bạn mới.

Cuối khoá học, bọn em còn được liên hoan cả lớp rất vui, cả lớp có làm 1 món quà bất ngờ cho thầy Tùng. Em rất vui và trân trọng khoảng thời gian học tập tại The IELTS Workshop.”

Một lần nữa, The IELTS Workshop xin chúc mừng bạn Hà My đã đạt kết quả vượt mong đợi. Chúc bạn thành công trong những dự định sắp tới của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại TIW để đạt kết quả như Hà My nhé!

khóa học senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo