fbpx

Phương Nguyên: Tăng 2 band điểm sau 2 tháng học tại TIW

Học lớp Junior 56 với đầu vào 4.5, mục tiêu 5.5 (nay là 5.0), bạn Nguyễn Phương Nguyên đã xuất sắc đạt 6.5 trong bài thi IELTS của mình. Dự định của Nguyên là du học tại Châu Âu và số điểm này sẽ là hành trang du học vững chắc cho bạn trong con đường học vấn sắp tới. Cùng lắng nghe những trải nghiệm của bạn trong bài viết dưới đây nhé:

NGUYỄN PHƯƠNG NGUYÊN – LỚP JR56 – IELTS OVERALL 6.5
Listening: 7.5; Reading: 7.0; Writing: 6.5; Speaking: 5.5

“Em dự định học IELTS để có thể đi du học Pháp, chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn. Trong khoảng thời gian nghiên cứu về địa điểm học IELTS, em được một người bạn giới thiệu đến học tại The IELTS Workshop và nói rằng bạn đã có trải nghiệm rất ấn tượng tại TIW.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, em quyết định học lớp Junior do thầy Thái chủ nhiệm. Thời gian học tại TIW là chuỗi ngày đi học rất đáng nhớ vì mỗi buổi học đều mang lại cho em những niềm vui. Thầy Thái là một giảng viên trẻ nhưng lại có kiến thức phong phú, nhờ thầy, em đã học được rất nhiều tips cũng như kỹ năng làm bài IELTS sau khóa học.

Đạt điểm 6.5 ở kỹ năng Writing, em muốn dành mọi lời khen ngợi tới thầy, nếu không có thầy em không nghĩ mình có thể vượt được điểm đầu ra tới tận 1 band được.

Qua đây, em cũng muốn dành lời cảm ơn tới các bạn trợ giảng vì các bạn đã hỗ trợ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của em trong quá trình làm việc. Các bạn rất thân thiện, nhiệt tình và mỗi buổi trợ giảng đều được chuẩn bị rất cẩn thận. Đây quả là 1 trải nghiệm đáng nhớ của em. Cảm ơn gia đình TIW rất nhiều.” 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo