fbpx

Nguyễn Quỳnh Anh – Cô nàng cán đích IELTS 7.0 và thực hiện giấc mơ du học Mỹ

Bạn NGUYỄN QUỲNH ANH – Học viên lớp SR106 – Học sinh THPT Trần Hưng Đạo
OVERALL 7.0
LISTENING 8.0 – READING 7.5 – WRITING 6.5 – SPEAKING 6.5

Đến với The IELTS Workshop nhờ bạn bè giới thiệu

Chia sẻ về lý do bén duyên với TIW, Quỳnh Anh có nói rằng: “Em bắt đầu học IELTS với mục tiêu là để đi du học Mỹ. Vì em được các bạn đã từng học tại đây giới thiệu. Các bạn nói rằng thầy cô ở đây dạy tiếng Anh hay lắm và recommend cho em học thử tại TIW . Em đã mạnh dạn đăng ký học xem sao.”

“Sau đó, em được học lớp Senior 106 của cô Bích Phương và thầy Duy Long, em thấy cô Phương rất đáng yêu và thầy Long thì vui tính. Từ khi học cô Phương, kĩ năng Writing của em được cải thiện khá nhiều, cô chấm bài cho em rất là kĩ và chi tiết. Kĩ năng Speaking của em cũng được mở mang hơn nhiều sau khi học thầy Duy Long. Mỗi ngày đến TIW em cảm thấy lại học được nhiều thứ hơn. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của em là buổi học cuối cùng, hai thầy cô đã khao cả lớp đi ăn rất là vui ạ.”

Hành trình chinh phục 7.0 IELTS của Quỳnh Anh

Quỳnh Anh chia sẻ về bí quyết ôn luyện đạt điểm Listening 8.0 của bạn: “Ngoài ôn luyện trên lớp, tuần cuối cùng trước khi thi, em chỉ ôn Listening. Khác với mọi người là hay ôn luyện nghe theo bộ Cambridge thì em lại thường xem và nghe những gì em thích bằng tiếng Anh trên YouTube.”

“Em còn được luyện tập với các anh chị trợ giảng. Nhờ các anh chị trợ giảng hay gợi ý và giúp đỡ rất nhiều mà em đã bớt cảm giác ngại mỗi khi nói tiếng Anh và cải thiện kĩ năng Nói của mình hơn.”

“Em rất hài lòng vì đã lựa chọn học tập tại TIW, thật sự không có gì để chê cả. Sau khi nhận được điểm em đã rất vui vì đây đúng là band điểm em mong đợi từ lâu. Em muốn cảm ơn đến thầy Duy Long và cô Bích Phương vì hai thầy cô đã luôn đồng hành với bọn em, luôn luôn nỗ lực kề bên kể cả những khi có lúc em có chểnh mảng một chút. Em rất biết ơn hai thầy cô ạ.”

The IELTS Workshop xin chúc mừng bạn Nguyễn Quỳnh Anh và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn TIW làm điểm đến của mình, hi vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo