fbpx

Tiến Anh – Hành trình viết tiếng Anh non nớt như trẻ con đến 6.5 IELTS Writing

Bảng vàng thành tích

BẠN NGUYỄN TIẾN ANH – Học viên lớp PS37B
Listening: 7.5
Reading: 8.0
Writing: 6.5
Speaking: 6.0
IELTS OVERALL: 7.0

KỸ NĂNG WRITING CỦA EM ĐƯỢC CẢI THIỆN RẤT NHIỀU. TRƯỚC ĐÂY EM VIẾT NHƯ KIỂU TRẺ CON, TOÀN VIẾT NHỮNG CÂU ĐƠN.

“Xin chào The IELTS Workshop, em là Nguyễn Tiến Anh, học sinh lớp 12 trường trung học phổ thông chuyên Ngoại Ngữ. Em quyết định thi IELTS để có thể dùng chứng chỉ để đi du học Châu Âu và xét tuyển vào đại học. Em được các bạn giới thiệu tới trung tâm The IELTS Workshop nên em quyết định ôn luyện tại trung tâm.

Trải nghiệm tại TIW

Được hỏi về trải nghiệm học tại TIW, Tiến Anh chia sẻ:

“Em học lớp PS37B của cô Hoàng My. Cô My rất xinh và tận tâm với học viên. Trong quá trình học, em hổng kiến thức gì thì cô nhắc nhở luôn, chứ ko để ra sai sót. Quá trình em ôn luyện và đi thi chỉ trong vòng 3-4 tháng nên cô động viên em rất nhiều.

Sau một quá trình học, em thấy kỹ năng Writing của mình được cải thiện rất nhiều. Trước đây, em viết như kiểu trẻ con, toàn viết những câu đơn thôi.”

Bí quyết chinh phục IELTS 7.0 của Tiến Anh 

Tiến Anh chia sẻ thêm: “Ngoài việc học trên lớp, ở nhà em có làm thêm sách IELTS Cambridge, đọc những tips trên mạng, nghe nhạc tiếng Anh và hát theo để tăng khả năng phát âm của mình. Nếu có từ nào hay hay em sẽ ghi lại kiểu như thành quote. Em thường thích đọc bằng tiếng việt xong lên mạng tìm bản tiếng Anh để đọc thêm lần nữa.

Ngoài việc luyện Speaking trên lớp với cô Hoàng My, em còn luyện tập thêm với các bạn trợ giảng.

Khi biết điểm này, em đã báo ngay cho cô My biết, cô đã động viên em rất nhiều làm em vừa bối rối vừa cảm động. Nếu sau này, em có dự định tiếp tục ôn luyện IELTS, em mong sẽ tiếp tục được học lớp của cô Hoàng My.”

The IELTS WorkShop chúc mừng Tiến Anh đã chinh phục được điểm số IELTS mà mình muốn. Hi vọng bạn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Tham khảo ngay khóa học Pre-senior tại TIW để đạt được điểm số như Tiến Anh nhé!

Hành trình viết tiếng Anh non nớt như trẻ con đến 6.5 IELTS Writing

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo